Thứ Năm, ngày 30/03/2023 06:42:42 CH

4 cầu thủ được huấn luyện viên Philippe Troussier triệu tập lên U17 Quốc gia 2020 là ai?

4 cầu thủ được huấn luyện viên Philippe Troussier triệu tập lên U17 Quốc gia 2020 là ai?

Trong đợt triệu tập lên U17 Việt Nam sắp tới. Thì nhà vô địch U17 Quốc gia 2020 SLNA cũng đã nêu ra được 4 cái tên mà huấn luyện viên Philippe Troussier nhắc đến. Vậy 4 cái tên được huấn luyện viên Philippe Troussier nhắc tới là ai? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết của Sbv ngay sau đây nhé!

VCK U17 Quốc gia 2020 bước vào hồi kết

Ngay sau khi VCK U17 Quốc gia 2020 kết thúc thì huấn luyện viên Philippe Troussier đã công bố danh sách 40 cầu thủ được lên đội tuyển U17 Việt Nam. Trong đó, có lò đào tạo bởi HAGL, và có đội bóng bị loại ở bán kết có đóng góp quấn số đông lên đến 11 cầu thủ.

VCK U17 Quốc gia 2020 bước vào hồi kết
VCK U17 Quốc gia 2020 bước vào hồi kết

Tuy nhiên, Viettel lại xếp vị trí thứ 2, kèm theo đó là có 6 cái tên còn PVF vào bán kết với sự đóng góp 5 cầu thủ.

Điều bất ngờ ở đây đó là SLNA, một số nhà vô địch chỉ chọn ra được 4 cái tên. Trong danh sách này đã thiếu đi thủ môn xuất sắc nhất đó là Nguyễn Cảnh Tiệp, và cầu thủ xuất sắc Nguyễn Văn Bách. Tuy nhiên, trước đây thì ông Troussier cũng đã gây bất nhờ khi không triệu tập được cầu thủ SLNA nào lên U19 Việt Nam.

Trần Mạnh Quỳnh cầu thủ duy nhất người Nghệ An

Cầu thủ duy nhất người Nghệ An được góp mặt là Trần Mạnh Quỳnh đang thuộc biên chế của U19 PVF. Ngoài SLNA, U17 Nutifood, đội bóng Á quân cũng chỉ đóng góp 2 gương mặt. Các lò đào tạo khác như Thanh Hoá (4 cầu thủ), Đồng Tháp (2), Hà Nội, Phú Thọ, Phú Yên, Đà Nẵng, Sài Gòn, Long An mỗi đội bóng đóng góp 1 cầu thủ.

4 cầu thủ được huấn luyện viên Philippe Troussier triệu tập lên U17 Việt Nam là ai?
4 cầu thủ được huấn luyện viên Philippe Troussier triệu tập lên U17 Việt Nam là ai?

U17 Việt Nam sẽ tập trung đợt 1 từ ngày 2 – 11/10 tại Trung tâm đào tạo PVF. Đây là đợt tập trung để HLV Troussier sàng lọc, chọn ra những gương mặt ưu tú để bóng đá Việt Nam hướng tới mục tiêu World Cup trong tương lai.

Danh sách tập trung Đội tuyển U17 Việt Nam, Đợt 1, năm 2020

Thủ môn: Huỳnh Trần Bảo Duy (CLB Hoàng Anh Gia Lai), Đoàn Huy Hoàng (Viettel). Với Lê Anh Tuấn (Thanh Hoá), Hồ Hoàng Nhân (Long An)

Hậu vệ: Trần Ngọc Sơn, Nguyễn Hải Nam, Đỗ Minh Quang (PVF), Nguyễn Đức Anh (Hà Nội), Đặng Tuấn Phong. Với Nguyễn Hồng Phúc (Viettel), Trương Thanh Nam (Thanh Hoá), Hồ Văn Cường, Đào Ngọc Tú (Sông Lam Nghệ An). Ngoài ra, còn có Nguyễn Phi Hoàng (Đà Nẵng), Nguyễn Nhật Minh, Nguyễn Đăng Thọ, Phạm Thế Nam. Và Đặng Khánh Duy (Hoàng Anh Gia Lai), Nguyễn Lê Mạnh (Đồng Tháp)

Tiền vệ: Có Võ Anh Quân (PVF), Đỗ Văn Chí (Viettel), Nguyễn Thái Sơn (Thanh Hoá). Và Đinh Xuân Tiến (Sông Lam Nghệ An), Nguyễn Văn Khải (Phú Yên), Phạm Ngô Minh Quang. Tuy nhiên, còn có Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Hùng Khang, Nguyễn Thái Quốc Cường (Hoàng Anh Gia Lai). Không thể không kể đến Cao Hoàng Minh (Nutifood), Lê Cảnh Gia Huy (Sài Gòn), Đặng Văn Dương (Đồng Tháp)

Tiền đạo: Tạ Việt Sơn, Khuất Văn Khang (CLB Viettel), Nguyễn Văn Trường (Phú Thọ), Nguyễn Thanh Nhàn (PVF). Với cả Trần Quốc Đạt (Thanh Hoá), Nguyễn Công Huy (Sông Lam Nghệ An), Trần Hữu Đăng. Cuối cùng là Nguyễn Quốc Việt (Hoàng Anh Gia Lai), Lê Quang Hiển (Nutifood).

Trích dẫn từ nguồn Bongdaplus

Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VN138