Thứ Hai, ngày 02/10/2023 04:13:24 SA

Bãi bỏ giải đấu Futsal ĐNA 2020, Sahako VN đành lỡ hẹn

Bãi bỏ giải đấu Futsal ĐNA 2020, Sahako VN đành lỡ hẹn

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã ra quyết định hủy bỏ giải đấu futsal CLB Đông Nam Á 2020; khiến cho Sahako không có cơ hội để thể hiện tài năng của mình trong lần đầu tiên tham dự.

Theo như tin tức mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á; giải bóng đá futsal CLB Đông Nam Á được tổ chức vào năm 2020 sẽ bị hủy bỏ; do tình hình diễn biến khó lường của dịch bệnh do Covid-19 gây nên. Đây thực sự là điều tiếc nuối nhất cho các đội tuyển đã dày công khổ luyện để chờ để ngày thi đấu; và bao gồm cả đội tuyển Sahako của Việt Nam.

Sahako là gì ?

Sahako Việt Nam

Sahako hay đội bóng Hải Phương Nam – Đại Học Gia Định. Là đội bóng đại diện Việt Nam tham dự giải Futsal Đông Nam Á 2020. Với thành tích đạt giải á quân trong giải Futsal HDBank VĐQG 2020; Sahako hoàn toàn có đầy đủ tài năng thể đảm nhiệm vị trí thay mặt Việt Nam tham dự giải đấu này.

Dịch bệnh do Covid-19 đang khiến cho thế giới chao đảo, trong đó có nền thể thao, bóng đá nói chung và cả đội tuyển futsal Việt Nam nói riêng. Vừa qua, AFC – Liên đoàn Bóng đá châu Á cũng đã quyết định lùi lại các giải futsal. Đại diện Việt Nam tham dự giải futsal các CLB vô địch châu Á 2020 sẽ là nhà vô địch của giải futsal VĐQG 2020. Giải đấu này CLB Thái Sơn Nam cũng đang dẫn đầu sau lượt đi

Giải đấu Futsal Đông Nam Á

Với tư cách là nhà vô địch giải futsal VĐQG 2019, Thái Sơn Nam được quyền tham dự. Nhưng với việc AFC quyết định lùi lại tháng 11 tới nên trên lý thuyết, đội bóng này đã mất quyền tham gia.

 

Futsal Đông Nam Á 2020

Thay vào đó, nhà vô địch giải futsal HDBank VĐQG 2020 sẽ góp mặt. Dù vậy, Thái Sơn Nam đang dẫn đầu bảng tổng sắp sau 1 nửa chặng đường của mùa bóng năm nay. Nên cơ hội để tiếp tục góp mặt là rất lớn nếu vững ngôi vị ấy ở đích đến. Đây là đội bóng đã giúp cho futsal Việt Nam tạo tiếng vang ở đấu trường châu lục. Với 1 lần á quân, 3 lần đứng thứ ba sau 4 lần góp mặt liên tiếp vừa qua.

CLB Sahako đã xác nhận thông tin này và đại diện đội bóng này cho biết. “Trong cuộc họp trực tuyến cách đây vài ngày Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã thống nhất chính thức hủy bỏ Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2020 và một số giải đấu khác. Vì ảnh hưởng của đợt bùng phát mới dịch Covid-19 ở nhiều nước Đông Nam Á. Chắc chắn đây là một tin không vui. Đối với ban huấn luyện, các cầu thủ và tất cả những người hâm mộ luôn đồng hành cùng Sahako.

Tuy nhiên, toàn đội vẫn sẽ tiếp tục ra sức tập luyện hướng đến những giải đấu phía trước. Hoàn thành mục tiêu đề ra. Hẹn mùa sau ta vươn tầm khu vực, hoặc cũng có thể là châu lục. Chúc tất cả mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe, cùng đoàn kết chống dịch!.  Và tất nhiên hãy tiếp tục ủng hộ, theo dõi Sahako ở những chặng đường tiếp theo. Cám ơn mọi người !”.

Để tìm hiểu thêm về bóng đá cũng như tin tức thể thao hãy tham khảo ngay tại website /https://sbv.com.vn/

 

Trích nguồn: Bóng đá Plus

Tuyết Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *