“Bảng Đấu Oan Nghiệt” Vòng 1/8 Cúp C1: PSG – Barca, Chelsea – Atletico

“Bảng Đấu Oan Nghiệt” ! Chính là cụm từ diễn tả chính xác nhất; Vòng đấu 1/8 tại giải bóng đá cúp C1 Châu Âu mùa giải năm nay. Bảng đấu với những màn đụng độ của những cặp đôi có “duyên tiền định”: Barcelona và PSG – 2 cặp đôi gây chú ý nhất vòng 1/8. Bên cạnh đó là “không muốn mà gặp” giữa Chelsea với đôji Atletico Madrid. Hai cặp giao tranh hứa hẹn sẽ mang đến bối cảnh bùng nổ. Và mang lại cho người yêu bóng đá thể giới những màn tranh đua kịch tính nhất.
“Bảng Đấu Oan Nghiệt” Vòng 1/8 C1
Kết quả của màn bốc thăm vòng 1/8 của UEFA Champions League được tiết lộ; Mang đến cho người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đó khán giả quan tâm hơn cả là 2 cặp đấu; Có sự góp mặt của những gương mặt đại diện tiêu biểu cho cả La Liga. Barcelona và PSG.
Cặp đôi: Barcelona và PSG

Sẽ là một cuộc tái hội ngộ hấp dẫn tại vòng đấu này sau 3 năm; Sau khi mà Barcelona có cú lội dòng kinh điển khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng.
Nhưng giờ đây thời thế đã đổi thay khi mà cả Neymar lẫn Lionel Messi; Đã chuyển từ thâm tình sang thành kình địch không đội trời chung của nhau.
PSG
Trước lễ bốc thăm, báo chí Pháp đưa tin Neymar không bị rạn mắt cá sau chấn thương. Do đó anh có thể chỉ phải nghỉ tầm từ 3 đến 6 tuần; Hoặc nhiều lắm là 8 tuần. Đồng nghĩa với việc anh sẽ đủ khả năng trở lại cho các trận gặp Barca.
PSG cần điều đó do phong độ của Neymar ở Cúp C1 vẫn ổn định. Trong khi Kylian Mbappe mới chỉ phá chuỗi tịt ngòi 1 năm ở lượt trận cuối vòng bảng.
Barcelona
họ có thể thở phào nhẹ nhõm hơn! Bởi ít ra họ sẽ không sớm gặp đội đương kim vô địch Bayern. Tuy nhiên PSG sẽ là một thử thách đáng gờm theo cách khác; PSG không chỉ là đương kim Á quân của giải mà còn có Neymar và Mbappe. Ngoài ra họ biết sự yếu kém trong phòng ngự của Barca mùa này. Và có thể chơi phản công nhanh để khai thác tốc độ của các tiền đạo.
Cặp đôi Chelsea và Atletico
Trong khi đó, cặp đấu “tử thần” thứ hai ở “Bảng Đấu Oan Nghiệt” vòng 1/8; Mùa này là Chelsea và Atletico cũng hứa hẹn màn đụng độ chan chát. Lá thăm một lần nữa cho thấy Chelsea dường như đang bị “ám quẻ”! Khi nhiều năm qua bắt toàn đối thủ mạnh ở vòng 1/8 (2 lần PSG, Barca, Bayern và giờ là Atletico).
Chelsea

Nhưng trong các đội chời ở mùa giải này Chelsea có thể gặp phải thì Atletico Madrid. Có thể nói là đội “khắc tinh” nhất, xét riêng về cách chơi.
Chelsea dù mùa này đang đua tranh ngôi vô địch; Nhưng họ vẫn là một đội quân tương đối trẻ và non kinh nghiệm ở Champions League. Họ thua đậm Bayern ở mùa trước và dù Atletico không đáng sợ bằng nhà vô địch nước Đức. Vấn đề tâm lý vẫn sẽ là một bài toán mà HLV Frank Lampard phải lưu tâm.
Atletico
Atletico mùa này cũng được đánh giá cao hơn những mùa giải trước đó. Họ đã chơi tấn công nhiều hơn với phong độ tốt của Luis Suarez, Joao Felix và Marcos Llorente. Nhưng họ vẫn là một đội bóng do Diego Simeone dẫn dắt và do đó đề cao sức mạnh phòng ngự.
Đây sẽ là điều gây khó khăn cho các tiền đạo Chelsea. Nhất là Timo Werner, anh hoạt động tốt trong không gian mở; Nhưng Atletico sẽ không để tiền đạo người Đức này có cơ hội.
Ở các cặp đấu còn lại, Man City tiếp tục chuỗi may mắn; Gặp toàn đối thủ dưới cơ ở vòng 1/8 khi mà Monchengladbach được đánh giá yếu trong các đội nhóm 2. Trong khi Porto & Lazio không thực sự đủ mạnh để khiến Juventus & Bayern Munich phải lo lắng.
Sevilla và Dortmund khá ngang tài ngang sức với nhau. Trong khi Leipzig và Atalanta có thể gây những khó khăn nhất định cho Liverpool & Real Madrid.
Bạn có cho rằng những màn giao tranh túc cầu của những đội bóng; Mà bài viết đề cập tới phía trên trong vòng 1/8 của cúp C1 là “Bảng đấu oan nghiệt” không? Hãy truy cập Website sbv.com.vn/ của chúng tôi để có thêm những thông tin nóng hổi. Và những thông tin bên lề đặc sắc tại giải đấu lớn nhất hành tinh này nhé!
Trích dẫn: 24h.com.vn
Nguyệt Minh