Thứ Sáu, ngày 22/09/2023 02:29:28 SA

Câu lạc bộ Thanh Hóa hân hoan chào đón thuyền trưởng mới đầu năm

Câu lạc bộ Thanh Hóa hân hoan chào đón thuyền trưởng mới đầu năm

Câu lạc bộ Thanh Hóa chờ đầu tàu mới từ “khu cách ly”

Mới đây, người hâm mộ bóng đá xứ Thanh đón tin vui. Đại diện câu lạc bộ Thanh Hóa vừa chính thức công bố vị huấn luyện viên mới. Theo đó, kể từ ngày 5/1/2021, vị chiến lược gia này sẽ dẫn dắt câu lạc bộ Thanh Hóa chinh chiến mùa giải mới. Đáng nói hơn, vị chiến lược gia mới của đội bóng Thanh Hóa tương đối quen thuộc với người hâm mộ. Người đó không ai khác chính là ngài Ljupko Petrovic. Hiện tại, ông đã đến Việt Nam bằng đường hàng không. Ông cần thực hiện 14 ngày cách ly như quy định của Bộ Y tế. Sau đó, ông sẽ sớm hội quân mới các học trò mới. Dự kiến, ngày 5/01 tới sẽ là ngày đầu tiên của ông tại câu lạc bộ Thanh Hóa.

Câu lạc bộ Thanh Hóa thường có những màn trình diễn ấn tượng
Câu lạc bộ Thanh Hóa thường có những màn trình diễn ấn tượng

Tin vui nối tiếp tin vui

Mới đây, fan hâm mộ Câu lạc bộ Thanh Hóa cũng đón một tin vui tương tự. Theo đó, doanh nhân thành đạt Cao Tiến Đoan sẽ tiếp quản CLB. Ông được tin tưởng một vị trí chính thức trên băng ghế lãnh đạo của đội. Trước hàng loạt tin vui đổi mới, người hâm mộ tưởng tượng ra hình ảnh mới của CLB. Ai ai cũng mong chờ mọi thứ còn mới hơn nữa. Nghĩa là, năm mới, CLB Thanh Hóa sẽ vươn lên tầm cao mới, cải thiện thành tích của mình. vừa đổi chủ với sự xuất hiện của doanh nhân Cao Tiến Đoan trên băng ghế chỉ đạo.

CLB Thanh Hóa và HLV Ljupko Petrovic từng có duyên từ trước

Trong quá khứ, vị HLV 73 tuổi này từng dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ở V-League 2017 và giúp họ giành ngôi á quân chung cuộc. Thanh Hóa trong thời gian vừa qua cũng đã rất tích cực chuẩn bị lực lượng để hỗ trợ HLV Ljupko Petrovic. Họ đã tái ngộ tiền vệ Lê Quốc Phương sau khi anh trở về từ CLB Sài Gòn. Ngoài ra, hai ngoại binh cũng gia nhập đội bóng xứ Thanh là chân sút Chevaughn Walsh (HAGL) và Jose Pinto (Quảng Nam). Ngoài ra, Thanh Hóa cũng chiêu mộ được tiền vệ Doãn Ngọc Tân từ Hải Phòng.

thanh-hoa-2
CLB Thanh Hóa và HLV Ljupko Petrovic từng có duyên từ trước

Việc ra mắt CLB Thanh Hóa sẽ diễn ra vào ngày 5/1 tới. Như vậy, HLV Petrovic sẽ có gần 2 tuần để cùng các học trò chuẩn bị. Trước khi chính thức bước vào mùa giải mới vào ngày 16/1 tới. Ở vòng đấu đầu tiên của mùa giải 2021, CLB Thanh Hóa sẽ phải làm khách trên sân Gò Đậu của Bình Dương.

Thông tin bên lề về CLB bóng đá xứ Thanh

Cuối mùa giải V-league 2010, CLB Lam Sơn Thanh Hóa đã chính thức chuyển giao từ chủ sở hữu. Từ sở văn hóa – thể thao – du lịch Thanh Hóa sang thuộc công ty Cổ phần Bóng đá Lam Sơn Thanh Hóa. (Tiền thân của công ty Cổ phần bóng đá Thanh Hóa).

Mùa giải V-league 2011, Hội đồng quản trị của công ty Cổ phần bóng đá Thanh Hóa đã đăng ký sử dụng lại tên gọi cũ của đội bóng đã từng giải tán trước. Đó là Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa.

Sau một thời gian, do gặp nhiều khó khăn về tài chính nên ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Bóng đá Thanh Hóa đã nhiều lần có đơn xin được chuyển trả đội bóng lại cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa. Trước tình hình đó, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã kêu gọi Tập đoàn FLC, một doanh nghiệp đang đầu tư nhiều dự án quy mô lớn trên địa bàn Thanh Hóa tiếp nhận, đầu tư cho đội bóng.

Nguồn: bongda24h.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *