Thứ Năm, ngày 30/03/2023 06:00:37 CH

“Chuyện tình tay ba” giữa thủ môn Tuấn Mạnh, Sanna Khánh Hòa và SHB Đà Nẵng

“Chuyện tình tay ba” giữa thủ môn Tuấn Mạnh, Sanna Khánh Hòa và SHB Đà Nẵng

Thủ môn Tuấn Mạnh nói lời chia tay Sanna Khánh Hòa

Cách đây không lâu, thủ môn Tuấn Mạnh đã chính thức kết thúc hợp đồng với đội bóng Khánh Hòa. Họ đã có một thời gian dài đồng hành cùng nhau. Nhưng có lẽ Tuấn Mạnh không thể cùng đi tiếp với anh em nhà Sanna nữa. Sau khi bản hợp đồng chấm dứt, hàng loạt tin đồn được tung lên. Người ta bàn tán rất xôn xao về khung thành mới của thủ môn Tuấn Mạnh. Chứng tỏ, thủ môn này có sức hút đáng kể trong bóng đá nước nhà. Một trong những tin đồn rộng rãi nhất là mối lương duyên của Tuấn Mạnh với SHB Đà Nẵng.

thu-mon-tuan-manh-3
Thủ môn Tuấn Mạnh đã chính thức kết thúc hợp đồng với đội bóng Khánh Hòa

Fan hâm mộ Khánh Hòa tiếc nuối

Bản hợp đồng của Mạnh Ca và Sanna Khánh Hòa đã chính thức khép lại từ ngày 14/5. Không có một động thái nào cho thấy thủ môn này sẽ gia hạn hợp đồng mới. Anh chàng sinh năm 1990 quyết định dứt áo ra đi. Fan hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Bởi nói một cách công bằng, Tuấn Mạnh đã đóng góp rất lớn vào thành tích của Khánh Hòa. Anh tạo thành một bức khiên vững chắc trước khung thành của anh em nhà Sanna. Đối thủ nào đối mặt với thủ thành của đội tuyển quốc gia đều thấy … run chân.

Dù đội bóng chủ quản không thể giành vé trụ hạng tại V-League 2019. Song thủ thành gốc Thanh Hóa vẫn được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐTQG Việt Nam. Nhưng cũng không thể trách Tuấn Mạnh vì Khánh Hòa không còn đủ điều kiện tài chính. Họ buộc phải để anh ra đi tìm kiếm bến đỗ mới trong sự nghiệp.

SHB Đà Nẵng là sự lựa chọn của thủ môn Tuấn Mạnh

Chỉ ít ngày sau khi rời Khánh Hòa, Tuấn Mạnh đã tìm được bến đỗ mới. Theo thông báo của SHB Đà Nẵng, họ đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với thủ môn của đội tuyển Việt Nam.

Sau khi chia tay Sanna Khánh Hòa, thủ môn Tuấn Mạnh đã sớm tìm được bến đỗ mới. Anh đầu quân cho SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức.

Theo thông tin từ báo bóng đá, Tuấn Mạnh sẽ được nhận lót tay 1,8 tỷ đồng mỗi mùa ở đội bóng mới. Trước đó, số tiền mà anh được hưởng ở Sanna Khánh Hòa theo bản hợp đồng gia hạn 3 năm là ít hơn. Con số đó sau V-League 2019 là 900 triệu đồng/năm.

thu-mon-tuan-manh-2
SHB Đà Nẵng là sự lựa chọn của thủ môn Tuấn Mạnh

Tại Khánh Hòa, Tuấn Mạnh được trả lương 40 triệu đồng/tháng. Đến Đà Nẵng, anh được cho là có mức lương tương đương hoặc chỉ thấp hơn chút đỉnh so với con số này.

Theo quy định, đến giữa tháng 7 tới, các đội bóng ở V-League mới được bổ sung lực lượng. Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng khẳng định, Tuấn Mạnh có thể thi đấu ngay sau khi V-League trở lại vào đầu tháng 6. Bởi thủ môn Ngọc Tuấn chấn thương nghỉ dài hạn nên đội bóng sông Hàn vẫn được bổ sung thêm 1 thủ môn nữa.

SHB Đà Nẵng có nhiều thành tích nổi bật

SHB Đà Nẵng là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, giàu truyền thống của Việt Nam. Họ có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Họ đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia Việt Nam. Đội bóng đã giành được 3 chức vô địch V-League, 2 cúp Quốc Gia, 1 Siêu Cúp Quốc Gia và một số danh hiệu khác.

Câu lạc bộ bóng đá Đà Nẵng tiền thân là đội bóng đá Công nhân Quảng Nam – Đà Nẵng. Sau đó là đội bóng đá Quảng Nam – Đà Nẵng. Sau đó bóng đá Đà Nẵng chia tay một loạt cầu thủ và bắt đầu thoái trào. Năm 1997, đội hợp nhất với đội Cấp nước Đà Nẵng lấy tên gọi chung là Đà Nẵng. Đến năm 2001, Đà Nẵng đạt Á Quân Hạng Nhất 2000-01 và thăng hạng chuyên nghiệp cho đến nay.

Nguồn: bongdanet.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VN138