Thứ Hai, ngày 02/10/2023 04:39:49 SA

Cơ hội trở thành thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam của Bùi Tấn Trường

Cơ hội trở thành thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam của Bùi Tấn Trường

Đã 4 năm trôi qua và bây giờ, Bùi Tấn Trường mới có cơ hội trở thành thủ môn của đội tuyển Việt Nam. Trong lần tập trung này, Tấn Trường là cái tên được đông đảo khán giả quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết của Sbv chúng tôi dưới đây nhé bạn.

Lão tướng Bùi Tấn Trường có nhiều cơ hội trở thành thủ môn của ĐT Việt Nam

Trong buổi họp báo trước hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển U22 Việt Nam, thủ môn Bùi Tấn Trường và đội trưởng Quế Ngọc Hải đã xuất hiện, đây không phải là khả năng anh được bố trí vào đội hình chính thức. Đây cũng là cái tên nhận được sự quan tâm rộng rãi trong lần tụ họp này.

Tấn Trường có nhiều cơ hội trở thành thủ môn đầu tiên của đội tuyển Việt Nam
Tấn Trường có nhiều cơ hội trở thành thủ môn của đội tuyển Việt Nam.

Bùi Tấn Trường năm nay 34 tuổi và dự định giải nghệ trước mùa giải 2020. Trong những mùa giải gần đây, anh thường xuyên mắc lỗi khó hiểu trong màu áo Bình Dương và gây ra tranh cãi, nhưng chính Tấn Trường đã làm được điều đó. Khi tôi gia nhập Hà Nội. Thể hiện sự chuyên nghiệp tốt nhất và giúp Tấn Trường trẻ hóa ở môi trường mới.

Sự nghiệp của Bùi Tấn Trường

Giới chuyên môn luôn đánh giá cao Tấn Trường. Với những phẩm chất của một trong những thủ môn hàng đầu Việt Nam. Dưới thời huấn luyện viên Calisto, Bùi Tấn Trường từng là thủ môn số 1 ở cả U23 và đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, sau đó anh đã không còn giữ được phong độ ổn định vì nhiều lý do khác nhau.

Trong sự nghiệp, Bùi Tấn Truờng từng được được triệu tập lên tuyển Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2009 tại vòng loại Asian Cup 2011 sau khi anh xuất sắc giúp U23 Việt Nam vô địch Merdeka Cup năm 2008. Lần gần nhất, Bùi Tấn Trường được gọi tập trung cho đội tuyển Việt Nam vào tháng 1.2016 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.

Sau 4 năm Bùi Tấn trường trở lại Hà Nội

Sau 4 năm, anh được gọi trở lại sau khi chơi tốt ở Hà Nội mùa 2020. Bản thân Bùi Tấn Trường cũng xác định mục tiêu cho bản thân là sẽ thi đấu tốt 2 trận sắp tới. Bởi anh biết rằng, ông Park đang có nhiều sự lựa chọn cho vị trí này.

Sau 4 năm Tấn trường trở lại Hà Nội
Sau 4 năm, Tấn trường trở lại Hà Nội.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có 4 người là Tấn Trường, Nguyễn Tuấn Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản. Khi Đặng Văn Lâm chưa thể tập trung thì những thủ môn này đều có cơ hội như nhau. Văn Toản sẽ được điều động bắt cho U22 Việt Nam. Trong số này, Tuấn Mạnh và Tấn Trường là những người có nhiều kinh nghiệm nhất. Tuy nhiên, xét về chuyên môn và phong độ ở mùa giải 2020, Tấn Trường đang chiếm lợi thế lớn.

Đánh giá thủ môn của đội tuyển Việt Nam

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Nói về các thủ môn, trong các buổi tập thì anh Tấn Trường. Tuấn Mạnh hay Văn Hoàng, Văn Toản đều rất chăm chỉ. Họ là những người có năng lực nên tôi hay các đồng đội khác cảm thấy rất yên tâm nơi khung thành.

Với việc tất cả các cầu thủ đang có phong độ cao thì đội tuyển Việt Nam sẽ có tính cạnh tranh và sự mạnh mẽ trong các tuyến. Hy vọng tất cả toàn đội sẽ làm thầy Park hài lòng”.

Nếu thể hiện tốt trong các trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam, Tấn Trường hoàn toàn có thể được lựa chọn số 1 của thầy Park ở các giải đấu sắp tới.

Theo Laodong.vn
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *