Thứ Sáu, ngày 22/09/2023 02:47:33 SA

Đội tuyển U22 Việt Nam đang nỗ lực nắm bắt cơ hội trong đợt hội ngộ lần thứ 3

Đội tuyển U22 Việt Nam đang nỗ lực nắm bắt cơ hội trong đợt hội ngộ lần thứ 3

Chiều 2/11, đội tuyển U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại đây, có rất nhiều các gương mặt mới, trẻ trung và đầy khát vọng, tính cạnh tranh cũng cao hơn. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết của đơn vị Abv chúng tôi dưới đây nhé.

Đây là đợt hội quân lần thứ ba trong năm 2020 của đội tuyển U22 Việt Nam

Ở lần tập trung này, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tập hợp 34 cầu thủ. Trong đó có tiền vệ Nguyễn Phi Hoàng để dự bị vào phút chót, là cầu thủ trẻ nhất V-League 2020 khi mới 17 tuổi.

Giải thích về quyết định triệu tập bổ sung cầu thủ Nguyễn Hoàng Phi. Huấn luyện viên Park Hengrui cho biết: “Tôi đã nhận được lời khuyên về cầu thủ này. Thực tế tôi định gọi cậu ấy theo dõi đợt sắp tới, nhưng vừa rồi tôi đã trực tiếp tham dự V-League”.

Đội tuyển U22 Việt Nam đang nỗ lực nắm bắt cơ hội trong đợt hội ngộ lần thứ 3
Đội tuyển U22 Việt Nam đang nỗ lực nắm bắt cơ hội trong đợt hội ngộ lần thứ 3

Hôm đó, cậu ấy dành khoảng 65 phút trên sân thể thao. Sau khi quan sát màn trình diễn của cậu ấy, tôi đề nghị LĐBĐVN thêm vào danh sách lần này để kiểm tra kỹ hơn ”.

Park Hang Seo trao cơ hội cho tân binh trong đợt tập trung lần này

Ngoài việc bổ sung Nguyễn Phi Hoàng, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng trao cơ hội cho một số tân binh. Trong đó có những cái tên đáng chú ý như thủ môn Trần Liêm Điều, hậu vệ Đặng Tuấn Nghĩa, Nguyễn Trọng Hiếu, Nguyễn Thanh Bình và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng.

Tuy nhiên, theo khẳng định của huấn luyện viên Park Hang Seo, cánh cửa của đội tuyển U22 Việt Nam vẫn đang rộng mở, bởi Ban huấn luyện vẫn đang trong quá trình rà soát, kiểm tra năng lực của các cầu thủ nhằm xây dựng đội hình tối ưu nhất hướng tới vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31.

Cải thiện những điểm còn yếu của đội tuyển U22 Việt Nam

Do đa phần các cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam thường không có nhiều cơ hội thi đấu. Nên Park Hang Seo sẽ có sự tính toán, cải thiện các điểm yếu về thể lực của cầu thủ.

“Một số cầu thủ không có cơ hội ra sân nên tích lũy thể lực và sức bền không tốt. Nên chúng tôi cố tập luyện để cải thiện sức bền, thể lực và sức mạnh. Đối với các cầu thủ được ra sân nhiều, chúng tôi sẽ có biện pháp khác phù hợp hơn. Cố gắng cải thiện một số vấn đề kỹ thuật của cầu thủ”. Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết.

Thầy Park cũng chia sẻ thêm: “Không phải cầu thủ nào lên đội tuyển cũng sẽ được đá ở vị trí sở trường. Tôi luôn suy nghĩ xem các bạn ấy sẽ phù hợp với vị trí nào tại đội tuyển. Tôi muốn thông qua đợt tập trung này để đánh giá điều đó”.

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập luyện hết ngày 15-11, sau đó về câu lạc bộ. Tập trung kế tiếp dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20-12 đến 28-12-2020.

Qua bài viết này Sbv cũng đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hơn về U22 Việt Nam. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích nhất cho bạn dành cho bạn. Hãy theo dõi Sbv để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Theo Nhandan
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *