Chủ Nhật, ngày 01/10/2023 09:41:24 SA

Đức Hòa nhận Quả bóng Đồng Futsal tại phòng cách ly

Đức Hòa nhận Quả bóng Đồng Futsal tại phòng cách ly

Niềm vui hân hoan khi nhận được giải quả bóng đồng Futsal 2019 của cầu thủ Phạm Văn Đức lan toả khắp nơi tại khu cách ly. Đối mặc với dịch Covid-19, bất kể đối tượng nào cũng vậy. Đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy luật cách ly sau khi từ nước ngoài trở về trước khi giao tiếp với cộng đồng được nhà nước quy định. Cầu thủ Phạm Văn Đức cũng vậy. Anh đã tuân thủ tốt những quy định này để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình cũng như xã hội. Tuy niềm vui lớn là nhận được giải quả bóng đồng Futsal 2019. Nhưng hiện nay anh vẫn chưa thể nhận được chiếc cúp bởi đang thực hiện cách ly.

Vắng mặt tại đêm trao giải Futsal

Đức Hoà tại Futsal

Như được biết trước đó cầu thủ Văn Hậu cũng không thể tham gia, góp mặt vào buổi nhận giải. Cụ thể là giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Với lý do đang ở Hà Lan và nhờ gia đình nhận thay. Bên cạnh đó, cầu thủ quốc gia Phạm Đức Hoà cũng không thể tham gia buổi Gala trao giải. Gala trao giải “Quả bóng vàng Việt Nam 2019” đã diễn ra tại khách sạn REX vào tối 26-5.

Không có mặt, nhưng Đoàn Văn Hậu đã được bố mẹ lên nhận thay giải thưởng “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất”. Còn Phạm Đức Hòa thì chỉ phát biểu lý do vắng mặt qua clip được ban tổ chức ghi lại.  Và cho biết sẽ trao tận tay anh sau khi kết thúc cách ly.

Để nhận giải thưởng quả bóng đồng Futsal năm 2019 của mình được được. Mà thay vào đó các đồng đội của anh đã nhận giúp giải thưởng vinh dự này.

Lý do vắng mặt

Lý do Đức Hòa không thể góp mặt ở đêm Gala là bởi Hòa “điếc” (biệt danh của cầu thủ này) phải thực hiện cách ly Covid-19 sau khi trở về từ nước ngoài. Cụ thể, Đức Hòa đã cách ly tại Đà Nẵng từ giữa tháng 5 vừa qua sau khi được đưa về từ Tây Ban Nha. Cụ thể, Văn Hậu đang khoác áo CLB Heerenveen (Hà Lan). Còn Phạm Đức Hòa trong thời điểm đó đang bị cách ly tại Đà Nẵng theo quy định sau khi khoác áo CLB O Parrulo Ferrol (Tây Ban Nha) trở về.

giải futsal 2019

Giải Futsal 2019 – Đức Hoà

Trước đó, cầu thủ của Thái Sơn Nam sang Tây Ban Nha thi đấu. Nhưng do dịch bệnh nên các giải đấu ở nước này phải tạm dừng. Dù gặp khó khăn trong việc tìm chuyến bay về Việt Nam nhưng được sự giúp đỡ của nhiều phía, Đức Hòa cũng đã trở về Việt Nam vào giữa tháng Năm vừa qua.

Phát biểu trước khi cùng CLB Thái Sơn Nam di chuyển ra Nha Trang thi đấu lượt đi VCK Giải futsal HDBank VĐQG 2020. Phạm Đức Hòa chia sẻ: “Dù không thể nhận giải ở đêm Gala trao giải nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui khi nhận giải ngay tại CLB. Tôi rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng với tôi”.

Danh hiệu Quả bóng Vàng Futsal 2019 đã thuộc về Trần Văn Vũ, đội trưởng của Thái Sơn Nam. Một cầu thủ khác cũng của đội bóng bầu Tú ẵm Quả bóng Bạc là Nguyễn Minh Trí.

Hãy cùng tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích về thể thao tại https://sbv.com.vn/ nhé !

 

Trích nguồn: Thể thao.tuổi trẻ

Tuyết Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *