Chủ Nhật, ngày 01/10/2023 08:29:49 SA

FPT Telecom liên tục đồng hành cùng các giải bóng đá châu Á

FPT Telecom liên tục đồng hành cùng các giải bóng đá châu Á

FPT Telecom đồng hành cùng bóng đá châu Á từ 2021 đến 2024

Như bạn đã biết, FPT là kênh xem thể thao rất phổ biến tại khu vực châu Á. Đặc biệt là ở Đông Nam Á. FPT Telecom bao gồm FPT Play – ứng dụng trên điện thoại, và truyền hình FPT trên ti vi.

Mới đây, FPT Telecom tiếp tục cho biết sẽ cùng bóng đá châu Á đi tiếp. Theo đó, vòng loại World Cup 2022, FPT sẽ có bản quyền phát độc quyền tại Đông Nam Á. Chưa hết, họ còn đang lên kế hoạch sở hữu bản quyền của nhiều giải đấu khu vực khác. Trong đó phải kể đến U23 Championship Finals; AFC Cup; AFC Champions League; AFC Asian Cup,… Ngoài ra, còn có một số giải đấu chuyên nghiệp khác thuộc quyền tổ chức của Liên Đoàn bóng đá châu Á. Trước mắt, giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2024, các kênh của FPT sẽ phát trực tiếp các trận đấu của những giải này.

FPT Telecom mang đến kinh nghiệm phát sóng bóng đá chuyên nghiệp

Cả FPT Play và truyền hình FPT đều có rất nhiều kinh nghiệm khi phát sóng thể thao nói chung. Họ đầu tư nhiều vào cả hiển thị, âm thanh, chất lượng hình ảnh,… Họ mang đến cảm giác như xem trực tiếp tại sân bóng. Truyền hình FPT và FPT Play đa dạng hóa “hệ sinh thái” thể thao của đơn vị. Họ sở hữu bản quyền các giải đấu gồm: AFC Asian Cup, AFC Champions League, AFC Cup, U23 Championship Finals, Bản quyền vòng loại cuối cùng WC 2022 khu vực châu Á và nhiều giải đấu hấp dẫn khác thuộc hệ thống của Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC từ năm 2021 đến 2024.

FPT-Telecom-1
Các giải đấu được FPT phát sóng

Chủ tịch HĐQT FPT Telecom nhấn mạnh: “Chúng tôi sở hữu gói bản quyền các giải đấu thuộc hệ thống AFC. Bao gồm nhiều trận đấu quan trọng của đội tuyển quốc gia. Truyền hình FPT và FPT Play sẽ đồng hành cùng người hâm mộ trong hành trình vươn ra biển lớn của bóng đá Đông Nam Á. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những trải nghiệm đa dạng và tuyệt vời nhất cho khách hàng, mong muốn kết nối khách hàng đến gần hơn với đời sống thể thao thế giới. Qua đó gia tăng giá trị và vị trí của Truyền hình FPT trong nhu cầu của người xem.”

Những giá trị bổ sung mà FPT mang lại

Tổng cộng, Truyền hình FPT và FPT Play có bản quyền 1641 trận đấu, trong đó có đến 229 trận có thể có mặt đội tuyển hoặc các CLB Việt Nam cả bóng đá nam và bóng đá nữ. Bên cạnh cấp độ quốc gia, FPT còn hân hạnh gửi tới khán giả hai giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Á là AFC Champions League và AFC Cup.

FPT-Telecom-2
Các giải đấu AFC Truyền hình FPT sở hữu trọn vẹn bản quyền

Đại diện của FPT Telecom cũng cho biết, họ sẵn sàng đàm phán và chia sẻ các nội dung này. Đặc biệt là đến các đơn vị truyền hình khu vực. Họ nỗ lực tạo mọi điều kiện để đưa đến những trận đấu cho người hâm mộ bóng đá. Nhất là ở khu vực Đông Nam Á.

Ngoài đầu tư kinh phí để nâng cao trải nghiệm và chất lượng hình ảnh, đơn vị sẽ tiếp tục sản xuất những nội dung bên lề thú vị với bình luận, đánh giá từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trên hệ thống và fanpage, Truyền hình FPT tiếp tục sản xuất loạt chương trình đồng hành, cập nhật diễn biến mới nhất xuyên suốt các giải đấu.

Nguồn: bongda24h.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *