Chủ Nhật, ngày 01/10/2023 08:54:21 SA

Hoàng Đức thận trọng trước U22 Việt Nam

Hoàng Đức thận trọng trước U22 Việt Nam

Trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đế cho bạn những thông tin liên quan đến trận đấu giao hữu giữ đội tuyển Việt Nam với U22 Việt Nam. Trong trận đấu này có những điểm gì hấp dẫn, nổi bật thì hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết này của Sbv chúng tôi ngay sau đây nhé.

Có nhiều ý kiến nhận định rằng trong trận giao hữu giữa U22 với đội tuyển Việt Nam. Hoàn toàn chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn, thú vị. Và tiền vệ Hoàng Đức cũng đã khẳng định các cầu thủ các đội bóng lớn sẽ không bao giờ chủ quan trước đàn em

Huấn luyện viên Park Hang Seo điều chỉnh thời gian quán xuyến hai đội

Huấn luyện viên Park Hang Seo điều chỉnh thời gian quán xuyến hai đội
Huấn luyện viên Park Hang Seo điều chỉnh thời gian quán xuyến hai đội

Lịch huấn luyện của Park Hang Seo càng kín hơn khi U22 Việt Nam bắt đầu những ngày đầu tập luyện từ 1812. Nhằm hạn chế sự chồng chéo công việc, trùng lịch luyện tập. Thì ông Park cũng đã chia ra 2 ekip huấn luyện cho U22 và đội tuyển Việt Nam.

Đồng thời ông còn điều chỉnh giờ tập, sao cho quan sát được cả hai đội. Vào chiều ngày 18/12 thì U22 luyện tạp trước đội tuyển gần 1 giờ đồng hồ. Thì đàn anh tuy tập muộn nhưng vẫn chia thành 3 nhóm và rèn luyện chiến thuật. Hơn nữa, còn thực hiện các bài dứt điểm cầu môn.

Có điều bạn chưa biết, đối đầu với U22 Việt Nam. Đây là một trận đấu vô cùng thú vị của đội tuyển Việt Nam. Dù U22 là đối thủ nhưng vẫn còn ít kinh nghiệm và không vì lý do đó mà đàn anh chủ quan.

Phát biểu của tiền vệ Hoàng Đức
Phát biểu của tiền vệ Hoàng Đức

Phát biểu của tiền vệ Hoàng Đức

Phát biểu lại cho truyền thông. Tiền vệ Hoàng Đức của đội tuyển đã cho hay: Trong trận đấu sắp tới đây. Chắc chắn một điều rằng cầu thủ U22 sẽ có động lực thi đấu. Chứng minh được năng lực của mình không thua kém gì so với đàn anh. Vậy nên chúng tôi luôn tập trung cao độ trong trận đấu.

Mặc dù Hoàng Đức chỉ sinh năm 1998 thôi. Nhưng trước đây anh cũng thuộc vào biên chế của U22 đã giành được huy chương vàng tại SEA Games. Thế nên Hoàng Đức hiểu rõ sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đàn em khi đấu với đàn anh.

Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang hăng say luyện tập với tinh thần tốt. Tuy thời tiết có hơi lạnh một chút nhưng có lẽ đã quá quen thuộc nên không hề ảnh hưởng đến quá trình luyện tập. Chúng tôi đang gấp rút hoàn thành các khâu trước khi trận đấu diễn ra.

Một vấn đề nữa liên quan đến tình hình lực lượng trong buổi tập và ngày 18/12/. Khi đó, tiền vệ Quang Hải và Tuấn Anh vẫn đang trong tình trạng tập luyện riêng. Hơn nữa, huấn luyện viên rất thận trọng dù cho họ mới gặp chấn thương nhẹ thôi.

Theo ông Park cho biết, ông đang muốn giữ tinh thần chiến đấu tốt. Không nên quá mạo hiểm để cho 2 cầu thủ tập luyện theo khối lượng của đồng đội. Một phần bởi do anh có tiền sử chấn thương cơ đùi nên càng phải cẩn trọng hơn.

Qua bài viết trên, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn một số thông tin về trận đấu giữa U22 và đội tuyển Việt Nam. Mong rằng những gì mà chúng tôi mang lại sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Theo Bongdaplus

Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *