Thứ Sáu, ngày 22/09/2023 02:13:59 SA

Huấn luyện Viên Park Hang Seo tiến hành kiểm tra mặt sân Cẩm Phả

Huấn luyện Viên Park Hang Seo tiến hành kiểm tra mặt sân Cẩm Phả

Nhằm phòng tránh nguy cơ bị chấn thương cho các cầu thủ trong thi đấu; huấn luyện viên Park Hang Seo đã tiến hành kiểm tra mặt sân bóng kỹ lưỡng và tỉ mỉ; để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu diễn ra tại Cẩm Phải vào tối ngày 23/12.

U22 và đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu tại Quảng Ninh

Hôm nay có U22 Việt Nam và đội tuyển Việt nam tới chuẩn bị, luyện tập và làm quen với sân tập trước khi trận đấu giao hữu diễn ra. Khi đó, U22 sẽ có buổi tập luyện vào lúc 15 giờ. Trong khi đó thì đội tuyển Việt Nam lại có buổi tập cách U22 sau 2 giờ đồng hồ.

Với lịch luyện tập dày đặc và kín mít như vậy; huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đã cố gắng hết sức để có thể chỉ đạo; đồng thời rèn luyện cho cả hai đội trước thi đấu.

U22 và đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu tại Quảng Ninh
U22 và đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu tại Quảng Ninh

Tuy là vậy, nhưng đây lại không phải là vấn đề mà Park Hang Seo lo lắng. Thế nên, trước buổi tập luyện của U22 Việt Nam thì ông cũng đã có cuộc nói chuyện với 2 đội. Và như thường lệ, ông rất tỉ mỉ dành ra tầm 15 phút để kiểm tra khắp sân cỏ xem có an toàn không?

Park Hang Seo tiến hành kiểm tra độ an toàn của sân bóng

Hơn nữa, Park Hang Seo yêu cầu nhân viên dùng cỏ, cát để lấp vùng trũng. Hoặc thậm chí là sử dụng ông phun nước ngầm để có thể san bằng sân tập. Vị huấn luyện viên này còn tự tay nhặt những viên sỏi hay vật thể lạ trên sân trước ngày trận đấu diễn ra.

Ở buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã thường xuyên phải vào sân để chỉ đạo và tỏ ra không hài lòng khi học trò làm sai yêu cầu. Đồng thời tất cả phải thực hiện lại nhiều lần đến khi nhuần nhuyễn.

Trận đấu giao hữu giữ U22 và đội tuyển Việt Nam diễn ra tại Quảng Ninh
Trận đấu giao hữu giữ U22 và đội tuyển Việt Nam diễn ra tại Quảng Ninh

Dĩ nhiên sự nghiêm khắc của chiến lược gia người Hàn Quốc là để giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ. Đặc biệt ông Park rất kỳ vọng U22 Việt Nam sẽ có một trận đấu “ra trò” với các đàn anh ở đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu giao hữu giữa U22 và đội tuyển Việt Nam diễn ra tại Quảng Ninh

Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam có 3 mệnh giá vé. Có loại vé 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng và 150 nghìn đồng.

Ban tổ chức bắt đầu mở bán từ 9h00 ngày 21/12 đến 18h00 ngày 23/12/2020 hoặc đến khi hết vé. Tùy điều kiện nào đến trước (với trận đấu diễn ra trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Trong khi đó, trận đấu diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ) ngày 27/12. Thời gian mở bán từ 09h00 ngày 25/12 đến 17h00 ngày 27/12/2020. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, ban tổ chức sẽ chuyển tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Dù là trận giao hữu nhưng màn trình diễn của Quang Hải, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường rất được chờ đợi. Gặp U22 Việt Nam cũng là trận đấu đầu tiên trong năm 2020 của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Như vậy, trong bài viết này Sbv cũng đã mang đến cho bạn một số thông tin liên quan đến trận đấu tại Cẩm Phả. Mong rằng, những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn sẽ là các thông tin bổ ích.

Theo Dantri
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *