Thứ Hai, ngày 02/10/2023 05:43:59 SA

Huấn luyện viên Troussier triệu tập 12 cầu thủ khóa 4 Hagl lên U17 Việt Nam

Huấn luyện viên Troussier triệu tập 12 cầu thủ khóa 4 Hagl lên U17 Việt Nam

Hiện tại các học viên khóa 4 của học viện HAGL đã chiếm hơn 1/4 quân số trong đợt tập trung của U17 Việt Nam vừa qua. Ngay say khi VCK U17 Quốc gia 2020 khép lại thì huấn luyện viên Troussier cũng đã trình lên VFF danh sách 40 cầu thủ trong đầu tháng 10. Đây được biết đến là một trong những gương mặt được đánh giá cao và ưu tú nhất trong giải đấu vừa qua.

4 cầu thủ xuất sắc trong HAGL- JMG

Để áo đảo được trong danh sách này thì có tận 12 cầu thủ thuộc biên chế của HAGLvà JMG. Một trong những cầu thủ xuất sắc phải kể đến Quốc Cường, Quốc Việt, Đăng Thọ và Khánh Duy.

4 cầu thủ xuất sắc trong HAGL-JMG
4 cầu thủ xuất sắc trong HAGL-JMG

Ngay tại VCK U17 Quốc gia vừa rồi, thì các học viên khóa 4 HAGL và JMG đều được chia làm 2 nhóm. Đó là nhóm cầu thủ thuộc lớp năng khiếu do huấn luyện viên Chu Ngọc Cảnh đại diện có tên U17 HAGL. Riêng 8 cầu thủ còn lại thì được đẩy sang U17 Nutifood-JMG.

Trong đó, U17 HAGL đã vào được bán kết và U17 Nutifood chính là nhà Á quân. Và Nutifood cũng đã đánh bại U17 HAGL trong trận bán kết hôm vừa rồi. Đặc biệt, các lò đào tạo nổi tiếng như Nghệ An, Thanh Hóa, Viettel và PVF đã đóng góp lượng lớn tập trung vào lần tới lần lượt là 6, 5, 4, 4.

Hướng đến VCK U18 AFF năm 2021

Ông Troussier coi lứa cầu thủ U17 này sẽ là lớp kế cận cho lứa U19 Việt Nam tiếp theo. Hướng đến các mục tiêu là VCK U18 AFF năm 2021, U19 AFC năm 2022 và FIFA World Cup U20 năm 2023. Xa hơn, đây sẽ là những nhân tố chính cho chiến dịch hướng đến World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam cùng lứa U19 hiện nay.

Hướng đến VCK U18 AFF năm 2021
Hướng đến VCK U18 AFF năm 2021

Khá đáng tiếc trong đợt tập trung lần này. Huấn luyện viên Troussier không gọi Cầu thủ hay nhất VCK U17 QG và Thủ môn hay nhất giải là Nguyễn Văn Bách và Nguyễn Cảnh Tiệp. Vua phá lưới Dương Quang Trung Hiếu cũng không có tên.

Danh sách các cầu thủ và vị trí khi lên U17 Việt Nam

Vị trí Cầu thủ
Thủ môn Huỳnh Trần Bảo Duy (Hoàng Anh Gia Lai), Lê Anh Tuấn (Thanh Hoá). Đoàn Huy Hoàng (Viettel), Hồ Hoàng Nhân (Long An)
Hậu vệ Nguyễn Nhật Minh, Nguyễn Đăng Thọ, Phạm Thế Nam, Đặng Khánh Duy (Hoàng Anh Gia Lai). Trần Ngọc Sơn, Nguyễn Hải Nam, Đỗ Minh Quang (PVF), Hồ Văn Cường, Đào Ngọc Tú (Sông Lam Nghệ An). Nguyễn Đức Anh (Hà Nội), Đặng Tuấn Phong, Nguyễn Hồng Phúc (Viettel), Trương Thanh Nam (Thanh Hoá). Nguyễn Phi Hoàng (Đà Nẵng), Nguyễn Lê Mạnh (Đồng Tháp)
Tiền vệ Phạm Ngô Minh Quang, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Hùng Khang, Nguyễn Thái Quốc Cường. Cao Hoàng Minh (Hoàng Anh Gia Lai), Đinh Xuân Tiến (Sông Lam Nghệ An), Võ Anh Quân (PVF). Đỗ Văn Chí (Viettel), Nguyễn Thái Sơn (Thanh Hoá), Nguyễn Văn Khải (Phú Yên). Lê Cảnh Gia Huy (Sài Gòn), Đặng Văn Dương (Đồng Tháp)
Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn (PVF), Nguyễn Quốc Việt (Hoàng Anh Gia Lai). Lê Quang Hiển (Nutifood), Tạ Việt Sơn, Khuất Văn Khang (Viettel), Nguyễn Văn Trường (Phú Thọ). Trần Quốc Đạt (Thanh Hoá), Nguyễn Công Huy (Sông Lam Nghệ An), Trần Hữu Đăng

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về thể thao Việt Nam. Mong rằng những thông tin trên sẽ là thông tin bổ ích cho bạn.

Hãy cùng theo dõi trang Sbv chúng tôi để cập nhật được nhiều thông tin hơn nhé!

Theo Thethao247

Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *