Thứ Sáu, ngày 22/09/2023 02:43:22 SA

Huba Football HCM – Tona Cup 2019

Huba Football HCM – Tona Cup 2019

Sáng 28/12, Giải đấu CĐV TP. HCM Huba Football -Tona Cup 2019 đã chính thức diễn đúng như kế hoạch. Đúng như dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ. Trận cuối cùng được diễn ra vô cùng kịch tính, tạo nên bầu không khí sôi động cho người xem khắp sân đấu.

Huba Football – Tona Cup 2019

Như chúng ta đã biết, giải vô địch là một trong chuỗi sự kiện. Chào mừng Ngày Thương mại Việt Nam của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 13/10/2019. Theo Ban tổ chức, giải bóng đá Huba Cup sẽ được tổ chức mỗi năm một lần. Với mục đích thiết lập sân chơi bổ ích cho lãnh đạo tập đoàn, cán bộ công nhân viên rèn luyện sức khỏe. Tổ chức các hiệp hội doanh nghiệp khu vực, hiệp hội ngành hàng, câu lạc bộ doanh nghiệp thành viên.

Đồng thời, góp phần phát triển thể thao lành mạnh trong giới doanh nghiệp, thúc đẩy giao lưu, tiếp xúc. Tăng cường đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công chúng. Tăng cường sự gắn kết và chia sẻ giữa cộng đồng doanh nghiệp với các cơ quan ban ngành trong công ty.

Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM – CÚP TONA 2019

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM – CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL – TONA CUP 2019) đã bế mạc sáng 28-12 tại Sân Tao Đàn. Kết quả cuối cùng, chức vô địch và danh hiệu Đội bóng Fair – Play đã thuộc về .CLB Lê Bảo Minh, Bình Nguyễn Company FC giành ngôi á quân. Hạng ba thuộc về đội bóng Công ty TNHH Q.V.T và đội Sacombank FC hạng tư. Danh hiệu Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Đình Kỳ (Công ty TNHH Q.V.T). Thủ môn xuất sắc là Nguyễn Công Hậu (Lê Bảo Minh). Cổ động viên phong cách thuộc về Quốc An – Quốc Michel.

Giải thưởng chung cuộc

Chất lượng chuyên môn các đội tham dự giải kỳ này khá tốt. Và đồng đều khi có nhiều thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự góp mặt của nhiều cầu thủ tài năng. Đội vô địch nhận 50 triệu đồng tiền thưởng, hạng nhì 30 triệu đồng, hạng ba 20 triệu đồng, hạng tư 10 triệu đồng.

Để kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2019, Giải HUBA FOOTBALL – TONA CUP 2019 đã quy tụ 48 đội bóng đến từ các doanh nghiệp. Các Hội – CLB Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP HCM. Đây cũng là giải bóng đá phong trào do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức lần thứ ba. Và đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham dự

Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM – CÚP TONA 2019

Với thành công của 3 mùa giải liên tục, năm 2017, 2018 và năm 2019. “HUBA FOOTBALL” sẽ được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích. Rèn luyện sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp. Tổ chức Hội Doanh nghiệp Quận/Huyện, Hội ngành nghề, Câu lạc bộ doanh nghiệp thành viên.

Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp. Tạo điều kiện kết nối, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết. Hợp tác giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc. Đẩy mạnh sự gắn kết, chia sẻ giữa cộng đồng doanh nghiệp với các Sở, ban ngành, chính quyền TP HCM. Với ý nghĩa trên Ban tổ chức mong muốn từng bước xây dựng HUBA FOOTBALL. Thành một thương hiệu phong trào thể dục thể thao mạnh, dẫn đầu của cộng đồng Doanh nghiệp cả nước.

Để nắm bắt được thông tin thể thao nhanh nhất hãy truy cập ngay website https://sbv.com.vn/.

 

Trích nguồn: Người lao động

Tuyết Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *