bóng đá phong trào

Nguyễn Văn Cáp cũng đoạt nhiều danh hiệu xuất sắc với nhiều đội bóng

Anh cũng cho biết rằng mình là người hâm mộ trung thành của đội tuyển Tây Ban Nha. Và bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến dành cho Real Madrid cũng như thần tượng người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Vì vậy, phong cách cá tính và tốc độ di chuyển của anh cũng giống CR7.

Hành trình tương lai

Hiện nay, Cáp là công nhân tại Công ty CP Cấp nước Thủ Đức (TP HCM) với công việc nặng nhọc hằng ngày. Nhưng “vua phủi” vẫn thu xếp thời gian sau giờ tan ca để đến với niềm đam mê bóng đá. Đó là niềm vui của tôi sau những ngày làm việc mệt mỏi và cũng khiến tinh thần được thư thái, sức khỏe dẻo dai hơn” – Văn Cáp tâm sự. Và nói thêm rằng gia đình của anh rất ủng hộ và tạo mọi điều kiện giúp anh thỏa đam mê.

Tuy nhiên, gia đình nhỏ của Cáp đang ở trọ tại Bình Dương và thu nhập cũng không cao. Vì vậy, ngoài giờ làm chính thức, Văn Cáp còn tham gia thi đấu và làm HLV cho đội bóng Văn Minh miền Nam – một CLB phong trào có quy mô tổ chức khá chuyên nghiệp. Qua đó, anh giúp kinh tế gia đình được cải thiện, giúp vợ con đỡ vất vả hơn.

Nguyễn Văn Cáp được biết đến với biệt danh “Vua phủi” Capdervilar nổi tiếng tại HCM

Về dự định trong năm mới 2019, Cáp tâm sự rằng sẽ hợp tác với hãng thể thao Lê Quý để mở một cửa hàng bán dụng cụ thể thao tại Dĩ An, Bình Dương. Đó là cách để cải thiện đời sống, tăng thêm thu nhập và được gắn bó với trái bóng tròn. “Tôi đang làm HLV cho CLB Văn Minh miền Nam cùng mục tiêu giúp đội bóng phát triển, giành được nhiều danh hiệu ở những giải đấu phong trào. Tôi mong bóng đá phong trào sẽ ngày càng lớn mạnh và được quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa”. Văn Cáp nói và nhấn mạnh rằng anh cảm thấy vui và thoải mái hơn ở sân chơi “phủi”. Không dự tính tham gia thi đấu Futsal chuyên nghiệp nếu có cơ hội được thử sức.

Hãy tham khảo thêm các thông tin về thể thao tại https://sbv.com.vn/  nhé !

 

Trích nguồn: Người lao động

Tuyết Anh