Thứ Sáu, ngày 22/09/2023 01:23:33 SA

Kết quả lượt 17 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Kết quả lượt 17 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020, vòng 17 đã kết thúc vào (20/10) với 3 trận đấu muộn. 3 điểm dẫn đầu trọn vẹn trước Đà Nẵng giúp Sahako về nhì. Trong khi Thái Sơn Bắc và Savinest Sanatech Khánh Hòa gặp nhau ở trận chung kết và xếp thứ ba chung cuộc

Diễn biến Lượt 16 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Kết quả, Kardichain Saigon ghi được 28 điểm và vươn lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đội tuyển Kardichain (Sài Gòn) sẽ phải nhường lại vị trí này cho một trong ba đối thủ trực tiếp. Sẽ tranh tài vào chiều mai là Thái Sơn Bắc, S.Sanna Khánh Hòa.

Kết quả lượt 17 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Kết quả lượt 17 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Cuối trận, anh để thua Đà Nẵng trong hiệp 1 khoảng 4 phút. Sau khi thua chung cuộc 3-5, lần này, Sahako không mắc sai lầm và tiếp tục trận đấu. Hãy tiếp tục và giành chiến thắng. Chung cuộc, anh giành chiến thắng 6-1. Qua đó bảo vệ thành công ngôi Á quân mùa thứ hai liên tiếp. Trước đó, trong trận đấu sớm nhất trong ngày hôm nay. Savinest Sanatech đã không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 6-4 trước đội cuối bảng Vietfootball.

Trong khi đó, ở trận đấu cuối cùng của lượt 17. Thái Sơn Bắc cũng lên tiếng đáp trả bằng trận mưa gôn vào lưới Savinest Sanna Khánh Hòa. Để giành chiến thắng với tỷ số đậm 7-1. Cú bứt tốc ấn tượng ở những lượt đấu cuối đã mở ra cơ hội cạnh tranh giải Ba chung cuộc cho Thái Sơn Bắc. Nhiệm vụ cuối cùng của Thái Sơn Bắc là vượt qua thử thách. Mang tên Savinest Sanatech Khánh Hòa trong cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai đội vào chiều ngày 22/10 tới.

Lượt 17 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Tại trận đấu sớm còn lại của lượt 17 diễn ra lúc 19h00, mặc dù đã giành ngôi vô địch trước 3 lượt trận. Nhưng Thái Sơn Nam vẫn giữ nguyên ngọn lửa thi đấu đầy nhiệt tình và cống hiến. Trước một Cao Bằng đang xếp ở vị trí áp chót trên BXH và chênh lệnh cả về trình độ lẫn kinh nghiệm. Nhà vô địch Thái Sơn Nam không gặp nhiều trở ngại để giành chiến thắng với tỷ số 6-0.

Kết quả lượt 17 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Bóng đập chân cầu thủ Đà Nẵng đi đổi hướng

Lâm Tấn Phát đệm bóng cận thành sau đường chuyền của đồng đội, đưa Sahako sớm dẫn trước 1-0. Tới lượt mình, Hữu Thiện có pha dứt điểm từ ngoài vòng 6m, bóng đập chân cầu thủ Đà Nẵng đi đổi hướng. Làm thủ môn Duy Bình lỡ trớn, nâng tỉ số lên 2-0. Và khi tiếng còi hiệp 1 kết thúc, Sahako dễ dàng dẫn trước 4-0, với các bàn thắng của Đắc Huy và Nhất Tiến.

Với ưu thế về tỉ số và thế trận, nhờ việc sử dụng 3 tổ đấu đồng đều, Sahako tiếp tục duy trì được sự vượt trội và có thêm 2 bàn thắng nữa trong hiệp 2. Trước khi Nguyễn Trần Duy ghi bàn thắng danh dự cho Đà Nẵng ở cuối trận. Thắng 6-1 thuyết phục, Sahako chắc chắn bảo đảm vị trí thứ nhì trước 1 vòng đấu. Nhờ khoảng cách an toàn về điểm số so với các đối thủ bám đuổi phía sau.

Như vậy, với cùng 30 điểm đạt được, Thái Sơn Bắc và Savinest Sanatech Khánh Hòa sẽ cạnh tranh vị trí thứ ba trên BXH. Điều hấp dẫn ở chỗ họ sẽ đối diện trực tiếp với nhau tại lượt trận cuối, diễn ra vào ngày 22/10 tới. Hãy tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại https://sbv.com.vn/ nhé !

Trích nguồn: VFF

Tuyết Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *