Thứ Hai, ngày 02/10/2023 04:56:59 SA

Khai mạc Giải bóng đá phong trào – Môi trường đô thị lần I năm 2018

Khai mạc Giải bóng đá phong trào – Môi trường đô thị lần I năm 2018

Hôm qua (25/10), Giải bóng đá phong trào –  Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ I, năm 2018 được Tập đoàn T&T tài trợ đã chính thức khai mạc. Đồng thời, các đội phía Bắc sẽ tham dự vòng loại trực tiếp.

Nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho các thành viên. Và nâng cao tinh thần giao lưu, tiếp xúc giữa các bộ phận trong ngành môi trường đô thị. Sáng nay, Giải bóng đá phong trào – Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 Cúp Tập đoàn T&T Group. Đã chính thức khởi tranh với nhiều trận đấu hấp dẫn tại vòng loại. Đây là trò chơi bóng đá lần đầu tiên được tổ chức trên toàn quốc. Đối tượng của trò chơi là nhân viên các công ty vệ sinh môi trường và các cơ sở, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị.

Các đại biểu tham dự Giải bóng đá phong trào – Môi trường đô thị 2018

Tham gia lễ khai mạc và đồng hành cùng đội phía Bắc tham dự vòng loại. Tiếp đến Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam có ông Nguyễn Văn Hòa phó chủ tịch điều hành Hiệp hội. Và Tổng thư ký Hiệp hội tham dự.

Giải bóng đá phong trào - Môi trường đô thị lần I năm 2018

Giải bóng đá phong trào – Môi trường đô thị lần I năm 2018

Về phía Ban tổ chức giải có Tiến sĩ. Luật sư Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập tạp chí Môi trường. Và Đô thị Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức. Ông Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội – Phó Ban tổ chức kiêm Trưởng Ban vận động tài trợ. Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng – Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam – Thường trực Ban tổ chức. Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường.

Cùng với sự có mặt của đại diện các nhà tài trợ khác như Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội. Công ty TNHH Thương mại và thiết bị Hiệp Hòa. Nhãn hàng bóng Molten, Công ty CP Revotec Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng VPBank. Và hàng trăm cổ động viên tới từ các đơn vị tham gia giải đấu.

Đôi lời phát biểu của đại biểu tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tất Thắng nhấn mạnh. “Tập đoàn T&T của chúng tôi là 1 tập đoàn kinh tế lớn. Hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực từ tài chính ngân hàng đến các khu công nghiệp và đặc biệt là môi trường. Là một đơn vị đã từng tài trợ cho các giải bóng đá chuyên nghiệp. Chúng tôi rất quan tâm đến các hoạt động xã hội khác. Và đặc biệt là phong trào công nhân, phong trào cho người lao động trong ngành môi trường.

Thực tế T&T đã đi lên từ việc tài trợ các giải phong trào. Trước đây chúng tôi đã tổ chức các giải phong trào của tập đoàn T&T gồm rất nhiều các đội bóng. Đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ngành môi trường cũng là một ngành trọng điểm được chúng tôi quan tâm. Cho nên việc ủng hộ phong trào bóng đá cho cán bộ công nhân viên chức ngành môi trường chính là tâm huyết của chúng tôi. Hy vọng chương trình ngày một phát triển cũng như quan tâm hơn đến đội ngũ người lao động trong ngành môi trường. Tập đoàn chúng tôi luôn luôn sẵn sàng ủng hộ, sẵn sàng đồng hành cùng với chương trình”.

Giải bóng đá phong trào – Môi trường đô thị lần I năm 2018

Diễn biến trận giải phong trào – Môi trường đô thị toàn quốc 2018

Ngay trong buổi sáng, các cổ động viên đã được chứng kiến những trận thi đấu căng thẳng. Và hấp dẫn của một số đơn vị, tiêu biểu như. Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã vượt qua Công ty CP Công trình đô thị Nam Định. Để gặp Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa. Và giành chiến thắng để bước vào lượt thi đấu 3 đội mạnh nhất khu vực miền Bắc.

Để động viên các cầu thủ, ông Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội – Phó Ban tổ chức kiêm Trưởng Ban vận động tài trợ chia sẻ. “Giải bóng đá này được Hiệp hội tổ chức với ý nghĩa nhằm động viên. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những người công nhân lao động. Trực tiếp trong lĩnh vực môi trường, cung cấp dịch vụ môi trường trong địa bàn cả nước. Đây là những người rất vất vả, phải chăm lo. Bảo vệ môi trường và cuộc sống cho chúng ta hằng ngày. Tôi mong rằng trong hoạt động thể thao này. Công nhân môi trường sẽ có dịp nâng cao thể chất, nâng cao tinh thần từ đó gắn bó, đoàn kết hơn”.

Cũng trong lượt đấu loại sáng 25/10, Ban tổ chức đánh giá cao về lối chơi của đội bóng Tập đoàn Hiệp Hòa. Đây sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Cho một trong hai chiếc vé vào chung kết toàn quốc tranh cúp T&T Group năm nay.

Hãy tham khảo thêm các thông tin khác tại https://sbv.com.vn/ nhé !

Trích nguồn: Dân Trí

Tuyết Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *