Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 05:17:25 CH

LMHT: Shock Volibear – Fiddlesticks Lội Ngược Dòng Đại Thắng!!!

LMHT: Shock Volibear – Fiddlesticks Lội Ngược Dòng Đại Thắng!!!

Các chiến thủ Volibear và Fiddlesticks; Cái tên không còn quá mới với dân chơi Liên Minh chuyên nghiệp. Hầu hết các game thủ; Từ khi gia nhập Liên Minh Bang đều sẽ làm quen với 2 nhân vật này đầu tiên. Tuy nhiên, sự đơn điệu – chán ngắt, hay “ngáo”… Là những cụm từ mà các tay game nghiệp dư hay chuyên nghiệp; Dùng để miêu tả về 2 cựu binh này! Nhưng giờ đây điều đó đã không còn! Khi mà Riot Games đã thay máu hoàn toàn cho Volibear và Fiddlesticks. Như Hổ có thêm cánh, bộ đôi mạnh thêm mạnh, mưu lược song toàn. Volibear và Fiddlesticks lội ngược dòng nhanh chóng. Và giành được những chiến tích ấn tượng, khiến giới LMHT phải ngạc nhiên!

Cùng với sbv.com.vn khám phá xem! Phù Thủy Riot đã phù phép Volibear và Fiddlesticks những gì? Mà khiến bộ đôi có cuộc trở lại đầy ngoạn mục như thế nhé!

Volibear và  Fiddlesticks

Cả Volibear và Fiddlesticks đều là những tướng lĩnh đã từng rất song toàn của LMHT. Được giới game thủ tin tuỏng và tung hô trong suốt thời gian dài. Nhưng sau đó cặp song tướng này! bị “bỏ bê” dẫn tới bị lu mờ trước sự xuất hiện của tướng lĩnh xuất sắc mới. Việc đó khiến cho game thủ không còn mặn nồng với Volibear và Fiddlesticks nữa. Đặc biệt là Fiddlesticks version cũ thì gần như bị dân LMHT lãng quên.

Chính vì thế một cuộc cách tân cho 2 vị tướng là điều cấp bách nhất. Nhìn thấu được vấn đề đó Riot đã reffesh gần như mới toàn bộ cặp song tướng này! Từ dáng vẻ bề ngoài cho tới các kỹ năng, động tác trong chiến đấu.

Volibear – Fiddlesticks lội ngược dòng?

Volibear - Fiddlesticks lội ngược dòng đại thắng khiên Liên Minh Huyền Thoại shock
Volibear – Fiddlesticks lội ngược dòng đại thắng khiên Liên Minh Huyền Thoại shock

Các phù thùy của Riot cũng không chắc chắn với kết quả của cuộc cách tân cặp song tướng. Họ không kì vọng quá nhiều và chỉ dè dặt dự trù: sau khi làm lại sẽ không quá thành công! Và chỉ được sử dụng bởi một số ít game thủ. Thế nhưng thực tế lại cho thấy sự thành mà Riot không dám nghĩ tới. Fiddlesticks trở thành một vị tướng đi rừng tương đối ổn. Volibear thậm chí còn được dùng rất nhiều ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Spideraxe – người điều hành Wikipedia của LMHT chia sẻ: “Những lần cập nhật lối chơi của năm nay tương đối thành công. Fiddlesticks từ chỗ không ai quan tâm thành tướng tương đối ổn, Volibear thậm chí còn trở nên cực kì phổ biến. Điều này khá là thú vị bởi chính những nhân viên Riot còn cho rằng: Chúng sẽ không thành công và chỉ được dùng bởi số ít game thủ”.

Volibear

Volibear chỉ được nâng cấp lên một chút so với bản cũ. Tuy nhiên, việc nâng cấp của Riot Games đã mở ra rất nhiều tiềm năng cho vị tướng này. Và khiến chúng được ưa chuộng hơn bởi game thủ. Người chơi cảm nhận được đây là một vị thần cổ đại, đáng sợ và mạnh mẽ.

Vị tướng được trang bị thêm kỹ năng E – Gọi Sấm và R – Lôi Thần Giáng Thế. Sẽ giúp cho vị thần gấu này có thể lao vào giao tranh vô cùng chủ động.  Volibear nằm trong top 3 vị tướng được chọn nhiều nhất ở đường trên tại CKTG 2020 là quá đủ để chứng minh mức độ thành công của lần làm lại này.

Fiddlesticks

Volibear - Fiddlesticks lội ngược dòng đại thắng khiên Liên Minh Huyền Thoại shock
Volibear – Fiddlesticks lội ngược dòng đại thắng khiên Liên Minh Huyền Thoại shock

 tính năng dùng chiêu thức ở nơi không có tầm nhìn sẽ khiến kẻ địch bị Hoảng Sợ đã thay đổi hoàn toàn lối chơi của vị tướng này.

Thay vì dựa hoàn toàn vào chiêu cuối để gây sát thương, Fiddlesticks giờ đây có thể bắt lẻ, khống chế đối thủ cực kì tốt, điều quan trọng là bạn chọn được vị trí đứng đẹp hay không mà thôi

Bên cạnh đó thì thông qua video giới thiệu: Tướng Fiddlesticks được trang hoàng ngoại hình đẹp đẽ, cuốn hút hơn. Diện mạo mới của tướng Fiddlesticks cực kì ấn tượng và rất được lòng các game thủ.

Có thể nói 2020 là năm thành công của Riot Games. Họ đã “hồi sinh” hai nhân vật tưởng chừng bị lãng quên trong LMHT. Điều này càng khiến cho dự án làm lại mới nhất được Riot công bố – Dr.Mundo trở nên đáng mong chờ hơn bao giờ hết.

Trích dẫn: gamek.vn

Nguyệt Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.