Thứ Hai, ngày 02/10/2023 04:28:25 SA

Lý do tại sao Part Hang Seo điều thủ môn Văn Toản sang U22 Việt Nam

Lý do tại sao Part Hang Seo điều thủ môn Văn Toản sang U22 Việt Nam

Trước trận đấu giao hữu lượt đi. Giữa hai đội tuyển Việt Nam và U22 vào này 23/12 tại sân Cẩm Phả. Khi đó huấn luyện viên Park Hang-seo cũng đã tiết lộ một số thông tin về nhân sự điều thủ môn Văn Toản, trong đó có quá trình chuẩn bị của ban huấn luyện.

Theo như ông Park Hang-seo đã có dịp chia sẻ

“Lần gần nhất tập trung chính tôi đã triệu tập 36 cầu thủ. Gồm có thủ môn Văn Toản, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Nguyễn Hai Long đều được triệu tập”.

Theo như ông Park Hang-seo đã có dịp chia sẻ
Theo như ông Park Hang-seo đã có dịp chia sẻ

Chấn thương của tiền vệ Nguyễn Hai Long tái phát cần mổ gấp

Thế nhưng, có điều đáng tiếc là tiền vệ Nguyễn Hai Long tái phát chấn thương cũ. Khi đang ở câu lạc bộ cho nên cần phải đi mổ gối gấp. Cũng may, ca mổ của anh đã thành công và anh cho biết. Mặc dù bị đau sau đợt va chạm ở buổi tập kết nhưng không có vấn đề gì nghiệm trọng cả. Nhưng vẫn còn phải chờ kết quả khám xem ra sao, và không chắc chắn trận đấu ngày 23/12 Việt Anh có tham gia được không? Hay phải đợt đến trận đấu thứ hai vào ngày 27/12 thì Việt Anh mới quyết định chọn U22 hay đội tuyển.

Văn Toản được ra sân trong đội U22

Còn thủ môn Văn Toản. Tôi sẽ cho cậu ấy ra sân trong màu áo đội U22 Việt Nam ngay ngày 23/12. Danh sách xuất phát ở mỗi đội do tôi quyết định. Nhưng tôi chưa biết mình sẽ ngồi ở ban huấn luyện đội nào. Thực tâm, tôi muốn ngồi trên cao quan sát và sẽ giao việc cho các trợ lý. Khi trên sân có nhiều đột biến, tôi không ngồi ở khu kỹ khuật nên sẽ không chỉ đạo được mà việc này, các trợ lý của tôi sẽ làm”.

Nhận định khả năng giữa hai đội

Nhận định khả năng giữa hai đội
Nhận định khả năng giữa hai đội

Ông Park đã không vội vã đưa ra nhận xét về độ vênh giữa hai “đối thủ”. Mà chỉ bình luận: “Trận đấu chưa diễn ra nên chưa thể đánh giá đội nào hơn đội nào. Kể cả chênh lệch năng lực đi chăng nữa, có khi U22 vẫn thắng được đội tuyển dù đội tuyển có nhiều kinh nghiệm hơn. Trong bóng đá có nhiều biến số và có thể mang đến những kết quả khác nhau. Giả sử có sự chênh lệch thì chúng tôi cần phân tích lý do để bổ sung cho hoàn thiện”.

Một lần nữa, ông Park lại than phiền: “Vấn đề lớn nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay là nguồn lực tiền đạo không có. Bởi 70%, 80% tiền đạo trong nước là cầu thủ ngoại. Tôi đỏ mắt đi tìm cầu thủ mới mà không thấy. Nhưng cũng may mắn hơn là ở tuyến tiền vệ, có những nhân tố mới. Tôi muốn làm mới đội tuyển trên nền tảng của những nhân tố mà tôi đang sở hữu. Muốn tạo cho đội tuyển sức sống mới bằng sự cạnh tranh quyết liệt”.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã và đang mang đến cho bạn một số thông tin về trận đấu giao hữu giữa U22 và đội tuyển Việt Nam. Sbv hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Hãy cùng theo dõi Sbv để cập nhật nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa nhé bạn.

Theo Thanhnien
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *