Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 04:51:03 CH

Mách Chiêu Chơi Tryndamere Mùa 11 Trăm Trận Trăm Thắng

Mách Chiêu Chơi Tryndamere Mùa 11 Trăm Trận Trăm Thắng

Bạn là người mới tập chơi Liên Minh? Bạn yêu thích sự mãnh hổ – mạnh tay của vị tướng Tryndamere? Thế nhưng bạn cùng vị tướng này giành được chiến thắng? Bạn đang tìm cách tác chiến với Tryndamere/ Hãy cùng tham khảo bài viết: Mách Chiêu Chơi Tryndamere Mùa 11 Trăm Trận Trăm Thắng! của chúng tôi! Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và bỏ túi nhiều món nghề mà không phải game thủ nào cũng biết. Và tất nhiên rồi! việc trờ thành một tay game thứ hạng là điều bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới; Sau khi đọc bài viết này, cùng tiếp tục theo dõi nhé!

Đôi nét về Tryndamere

Tryndamere được giới game nhà nghề gọi là Bá Vương Man Dị. Không phải tự dưng mà Tryndamere lại được gọi với biệt danh như vậy!  Đây là vị thủ lĩnh được biết đến với hình ảnh: bạo chúa – ham chiến – máu lạnh cực độ. Và có phần hung tàn, với vẻ mặt lạnh lùng tràn đầy sát khí.

Tryndamere cũng được biết tới là chiến binh quả cảm – mưu lược và xuất chúng. Tâm hồn Tryndamere  chứa đầy hận thù và ý muốn trả thù cho sự tuyệt diệt của bộ tộc. Sở hữu sức mạnh phi nhân loại của vị lãnh tướng đã trở thành huyền thoại. Và đã đem lại cho Tryndamere cùng đồng minh chuỗi chiến thắng dài tăm tắp.

Tryndamere là vị tướng có tiếng tại LMHT . Sở hữu sức mạnh gần như hủy diệt tại Đấu Trường Công Lý. Để kết hợp tốt với vị tướng này quả không đơn giản. Bạn cần nắm được điểm mạnh – yếu và khai thác tài tình những yếu tố đó.

Thế mạnh của Tryndamere

Lượng sát thương lớn chính là điểm mạnh của Tryndamere. Vị tướng này sẽ sở hữu 100% tỉ lệ chí mạng với nội tại của hắn. Mỗi đòn đánh sẽ tích nộ và gia tăng tỉ lệ chí mạng.

Bất tử với Từ chối tử thần 5s,  Tryndamere có 5 giây làm người đàn ông thực thụ: ADC, AP hay bất cứ mục tiêu nào đều không thể trụ khi đấu với hắn. Cần ít nhất 3 người mới có thể ngăn cản được

Khả năng điều binh nhanh nhờ vào tốc độ đánh cao; Cùng với tỉ lệ chí mạng khủng, trong tay Cao Thủ Tryn; Hắn thực sự là một cơn ác mộng.

Yếu điểm của Tryndamere

Các game thủ cần có máu liều – táo bạo khi chơi Tryndamere. Sự táo báo của người chơi sẽ giúp phát huy toàn bộ sức mạnh của hắn. Các game thủ cũng cần bộ trang bị nếu vị tướng muốn đạt tới ngưỡng sức mạnh. Dễ thả diều, khi Tryn mất chiêu E.

Mách Chiêu Chơi Tryndamere

Ép đối thủ phải trao đổi sát thương một khi bạn đã có đầy thanh Phẫn nộ.

Mục tiêu chính của bạn luôn là gây áp lực lên đối thủ bằng cách đẩy lẻ và hạ gục bất cứ ai tìm cách cản dường bạn. Bỏ qua giao tranh tổng nếu bạn không chắc chắn có thể thắng 100% (đặc biệt là khi bạn không có R).

Tryndamere khắc chế với tướng đối đầu là: Sylas, Yone, Yasuo, Kayle. Khi tướng đi cùng đường với bạn là Pantheon, Kled, Olaf, Aatrox. Hãy ghi nhớ điều này nhé các game thủ.

Combo skill của Tryndamere

Trong trao đổi chiêu thức

W > E > Đánh thường > Q

Đánh thường lên đối phương nhiều nhất có thể sau đó dùng Q để hồi máu khi đã lùi về (hạn chế dùng trong lúc đánh vì thanh Phẫn nộ sẽ bị hồi về 0). Lập đi lập lại việc này nhiều nhất có thể để gây áp lực lên đối thủ nhưng nhớ cẩn thận đừng để lính bị đẩy lên quá cao.

Chỉ nên đánh với đối phương khi thanh phẫn nộ của bạn đã gần đầy hoặc đầy.

Khi combat – Giao tranh tổng

W > E > Đánh thường > R > Đánh thường > Q

Tương tự như khi trao đổi chiêu thức, dùng W để giảm sát thương hoặc làm chậm đối phương, E để lao vào. Dùng R khi bạn cảm thấy thanh máu của mình tuột xuống một mức đáng báo động (nếu đối phương là tướng dồn sát thương thì bạn nên cân nhắc dùng R khi máu còn trên 50% để tránh việc bị đột tử). Kết thúc giao tranh bằng Q để hồi lại máu.

Bảng Ngọc bổ trợ Tryndamere

Bảng Ngọc bổ trợ mách chiêu chơi Tryndamere đại thắng
Bảng Ngọc bổ trợ mách chiêu chơi Tryndamere đại thắng

Ngọc chính Chuẩn xác:

Nhịp độ chết người: Ngọc vô cùng phù hợp với chất tướng phụ thuộc nhiều vào sát thương đánh thường như Tryndamere.
Đắc thắng: Giúp Tryndamere hồi lại 12% máu sau khi hạ gục mục tiêu.
Huyền thoại Hút máu: Tryndamere phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hút máu để sống sót, do vậy 12% hút máu một khi đạt đến 20 cộng dồn tăng mạnh khả năng chiến đấu lẫn đẩy đường của hắn ta lên rất nhiều.
Chốt chặn cuối cùng: Kết hợp cùng với chiêu cuối của mình khiến Tryndamere có thể gây một lượng sát thương cực lớn lên đối thủ trong 5 giây bất tử.

Ngọc phụ Phép thuật:

Áo choàng mây: Tăng một lượng tốc độ lớn cùng khả năng đi xuyên vật thể cho Tryndamere mỗi khi hắn ta dùng phép bổ trợ Dịch chuyển, giúp hắn ta có thể tham gia giao tranh cùng đồng đội hiệu quả hơn.
Thăng tiến sức mạnh: Do phụ thuộc nhiều vào trang bị hút máu và gây sát thương vật lí mà Tryndamere có khá ít tốc độ hồi chiêu, vậy nên 10% khả năng Giảm hồi chiêu ở cấp 10 cũng bù đắp lại phần nào điểm yếu này.
Chỉ số:

  • Tấn công: 10% Tốc độ đânhs.
  • Linh hoạt: +9 Sức mạnh thích ứng.
  • Phòng thủ: +6 Giáp

Trên đây là những lời mách chiêu chơi Tryndamere mùa 11 trăm trận trăm thắng. Hi vọng sẽ giúp ích cho các game thủ!

Trích dẫn: thegioididong.com

Nguyệt Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.