Chủ Nhật, ngày 01/10/2023 09:32:39 SA

Tin vui: Nguyễn Trọng Long xác nhận cập bến ở CLB TP Hồ Chí Minh

Tin vui: Nguyễn Trọng Long xác nhận cập bến ở CLB TP Hồ Chí Minh

CLB TP Hồ Chí Minh nhắm đến Nguyễn Trọng Long như một sự bổ sung ở hàng công

Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh đang tất bật tăng cường đội hình cho mùa giải mới. Họ lần lượt bổ sung một số cái tên mới đều có “tiếng” lẫn có “miếng”. Một trong những cái tên đáng nói này chính là Nguyễn Trọng Long. Anh là một tài tăng trẻ rất có triển vọng mà câu lạc bộ Phố Hiến đào tạo được. Sự bổ sung ở hàng công này giúp CLB Sài Thành củng cố khả năng tấn công lẫn kiểm soát giữa sân. Có vẻ như, CLB TP Hồ Chí Minh rất quyết tâm trong mùa giải năm 2021.

Đại diện từ CLB TP Hồ Chí Minh đã lên tiếng xác nhận. Ai nấy đều vui mừng vì thương vụ thành công với “bản sao hoàn hảo” của Quang Hải lần này. Nguyễn Trọng Long được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở kỹ năng kiểm soát bóng. Khi tuổi còn trẻ, gia nhập một CLB hàng đầu sẽ là cơ hội để Long phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chàng tiền vệ điển trai này cũng có một số thành tích đáng kể ngay khi tuổi đời còn trẻ. Một trong số đó phải kể đến giải Nhất quốc gia khi còn khoác áo của CLB Phố Hiến.

CLB TP Hồ Chí Minh và Nguyễn Trọng Long về chung nhà

Được biết, nếu không có gì thay đổi, tiền vệ sinh năm 2000 này sẽ đến hội quân cùng đội bóng mới trong ít ngày tới đây sau khi tiến hành xong các thủ tục chuyển nhượng. Hai bên sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Nguyễn Trọng Long từng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam trong các đợt tập trung trước đây và ít nhiều cũng để lại ấn tượng tốt với BHL.

nguyễn trọng long 3
CLB TP Hồ Chí Minh và Nguyễn Trọng Long về chung nhà

Anh từng được ví là “bản sao Quang Hải”. Vì anh sở hữu một lối đá khá kỹ thuật và cũng từng mặc số áo 19 của Quang Hải ở những đợt tập trung trong quá khứ.

Theo đánh giá, Nguyễn Trọng Long là mẫu cầu thủ chơi thông minh. Anh có khả năng gây đột biến cao. Anh không chỉ có khả năng đánh chặn và thu hồi bóng tốt. Chàng cầu thủ này còn có điểm mạnh là những pha sút xa chính xác và đầy uy lực. Và đây hứa hẹn sẽ là một bản hợp đồng đáng hứa hẹn của ‘Chiến hạm đỏ’ tại mùa giải 2021.

Một chút về lịch sử hình thành oai phong của CLB TP HCM

Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh có hai tiền thân trước đó. Đó là Tổng Nha Thương Cảng và Cảng Sài Gòn. Vào ngày 1 tháng 11 năm 1975, Cảng Sài Gòn chính thức được thành lập. Trước đó có tên Tổng Nha Thương Cảng.

Cuối năm 2008, lãnh đạo Cảng Sài Gòn tuyên bố không còn kinh phí để duy trì đội bóng. Do chỉ còn nhà tài trợ chính là Tổng công ty Thép Việt Nam. Lãnh đạo câu lạc bộ đã đưa ra quyết định đổi tên đội bóng để hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp. Trong đó, tên hiệu Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh được lựa chọn. Nó có sự đồng ý chuyển phiên hiệu của đơn vị chủ quản câu lạc bộ này là Công ty TNHH bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh với cái giá 15 tỷ đồng đầu tư cho chính câu lạc bộ.

Nguồn: bongda24h.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *