Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 04:50:20 CH

Những Quân Cờ Sắp Out “Đấu Trường Chân Lý” Gây Tiếc Nuối

Những Quân Cờ Sắp Out “Đấu Trường Chân Lý” Gây Tiếc Nuối

Sàn đầu “Đấu Trường Chân Lý” sắp có một cuộc cải tổ nhân lực mới. Hứa hẹn đây là cuộc thay máu lớn nhất chưa từng thấy. Và được tổng tiến hành trên qui mô rộng. Cùng với việc cải tổ sẽ là màn out của hàng loạt tướng lĩnh. Chắc chắn trong số tướng lĩnh bị loại ấy sẽ có nhiều cái tên khiến các game thủ tiếc nuối. Vậy đâu là những Những Quân Cờ Sắp Out khỏi “Đấu Trường Chân Lý”? Bạn có tò mò về những quân cờ đó không? Hãy cùng theo dõi bài viết và đoán xem đó là những tướng lĩnh nào nhé!

Những quân cờ sắp Out “Đấu Trường Chân Lý”

Sự đổi mới và đào thải luôn là yếu tố được tiến hành sau mỗi mùa giải. Những vị tướng thi đấu không thực sự hiệu quả, mờ nhạt. Những vị tướng không còn phù hợp với chiến thuật, không còn sức hút. Và không gây được sự chú ý từ các game thủ; Sẽ chính là những đối tượng đầu tiên trong danh sách bị đào thải. Dưới đây là danh tiếng của những “quân cờ sắp out “Đấu Trường Chân Lý”:

Tướng Lĩnh Jhin – Tốc độ vô cực

Những quân cờ sắp bị out khỏi Đấu Trường Chân Ly 2021
Những quân cờ sắp bị out khỏi Đấu Trường Chân Ly 2021

“Tứ ca” – Jhin một trong những tướng chủ lực tầm xa mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Bởi tính sát thương đầu ra của quân cờ này luôn ở mức rất cao; Kể cả khi không kích hoạt tộc – hệ. Thậm chí trong vài phiên bản gần đây! Jhin còn mạnh tới để gánh sát thương cho cả team một cách dễ dàng. Tất cả những gì game thủ cần làm là xây dựng một tuyến trước đủ khỏe để bảo vệ cho Jhin xả đạn mà thôi!

Mặc dù co sức mạnh vượt trội nhưng Jhin vẫn có mặt trong danh sách; Những tướng sắp bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý. Sự ra đi của Jhin sẽ khiến cho 2 đội hình Cuồng Giáo và Thiện Xạ; Mất đi một chủ lực cực kì mạnh mẽ ở thời điểm cuối trận. Nhiều khả năng động thái loại bỏ Jhin của Riot; Sẽ khiến 2 đội hình kể trên yếu tới mức “phế phẩm”; Sau khi cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật.

Pháp Sư nóng bỏng – Ahri

Với những game thủ chơi hệ Pháp Sư; Có lẽ đang rơi vào tình trạng cảm xúc lẫn lộn ở thời điểm khi nghe được tin Ahri sắp bị xóa. Họ đương nhiên là vui khi đội hình Pháp Sư cực kì mạnh ở meta hiện tại. Tuy nhiên họ cũng khó mà nở được nụ cười; Khi quân cờ có lượng sát thương lớn nhất của team Pháp Sư  Ahri; lại sắp bị xóa khỏi game. Rất có thể quyết định này của Riot tới từ việc họ không tìm ra cách; Để cân bằng được Ahri dù cho đã đưa ra hàng loạt chỉnh sửa giảm sức mạnh.

Sai lầm lớn nhất của Riot khi chỉnh sửa Ahri. Đó là vẫn để quân cờ này cầm được 2 Găng Bảo Thạch và đẩy lượng sát thương lên quá lớn. Có thể Riot cho rằng việc tướng cầm 2 Găng Bảo Thạch là không hề mất cân bằng và quyết định của họ lại là loại bỏ Ahri ở cập nhật giữa mùa sắp tới.

Lãnh tướng Warwick

Warwick - những quân cờ sắp out khỏi Đấu Trường Chân Lý 2021
Warwick – những quân cờ sắp out khỏi Đấu Trường Chân Lý 2021

Không quá lời thì việc xóa Warwick tại cập nhật giữa mùa sắp tới; Sẽ khiến cho đội hình Thánh Thần yếu đi rất nhiều! Thậm chí là biến mất khỏi meta. Mặc dù lượng sát thương chuẩn của tộc này vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, việc thiếu hụt một lượng lớn tốc độ đánh từ Warwick; Sẽ khiến cho đội hình Thánh Thần không tối ưu được khả năng gây damage.

Có thể Kayle sẽ là một quân cờ cực mạnh ở trong tương lai. Tuy nhiên sự bá đạo của nó tới hầu hết từ hệ Đao Phủ và sát thương chuẩn chỉ đóng vai trò bổ trợ mà thôi. Với sự ra đi của Warwick, tộc Thánh Thần khả năng sẽ rơi vào tình trạng bị ghẻ lạnh! Giống như giai đoạn đầu mùa 4. Có thể tỉ lệ thắng của nó sẽ không quá tệ như trong quá khứ. Tuy nhiên nó chỉ tới từ việc Kayle là tướng quá khỏe! Chứ không phải do tộc Thánh Thần đạt được sức mạnh ổn định.

Warwick, Ahri,”Tứ ca” – Jhin lần lượt là những vị tướng sẽ ra đi khỏi Đấu Trường Chân Lý. Trong 3 vị lãnh tướng ai là người khiến cho bạn đau đáu khi phải nói lời từ biệt?

Trích dẫn: gamek.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.