Thứ Năm, ngày 30/03/2023 07:20:21 CH

Phi Sơn và Công Phượng chia tay câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh

Phi Sơn và Công Phượng chia tay câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh

Đó cũng là phút thi đấu cuối cùng trước khi Phi Sơn và Công Phượng chia tay câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước khi hết hợp đồng cho mượn, anh trở lại khoác áo câu lạc bộ chủ quản HAGL ở mùa giải tới.

Hai cầu thủ xứ Nghệ chia tay CLB TP.HCM và trở lại CLB cũ

Hôm qua 7/11, khi thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón Bình Dương ở trận đấu cuối cùng của giai đoạn 2 V-League, Công Phượng đã trở lại sân đấu sau 2 tháng vì chấn thương.

Phi Sơn chia tay câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh
Phi Sơn chia tay câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Phượng được Saint Martin Truidense (Bỉ) mượn về TP.HCM từ V-League 2020. Sau khi được tuyển Đức, anh sẽ ở lại thành phố Hồ Chí Minh cho đến đầu trận với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm rưỡi. Quãng thời gian đó, Công Phượng thi đấu tốt và trở thành chân sút chủ lực của V-League với 6 bàn thắng.

Tuy nhiên, do chấn thương ở chặng 2. Công Phượng không thể tham gia thi đấu nên thành phố Hồ Chí Minh cũng sa sút và về thứ 5 chung cuộc.

Ngoài việc Phi Sơn chia tay, còn có tiền vệ Nguyễn Hữu Tuấn và tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng đã chấm dứt hợp đồng. Vì vậy, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã trở lại miền núi và khoác áo HAGL ở mùa giải 2021.

Công Phượng chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 11

Công Phượng hiện đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 16/11. Và mời bạn bè ra dự tiệc ở resort tại Phú Quốc.

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đặt mục tiêu vô địch V-League 2020, nhưng họ chỉ xếp vị trí thứ 5 khi mùa giải khép lại. Vị trí này còn kém ngôi Á quân so với V-League 2019, do chính huấn luyện viên Chung Hae-soeng dẫn dắt.

Công Phượng chia tay câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Phượng chia tay câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngay sau khi khép lại V-League 2020. Các cầu thủ được về địa phương nghỉ ngơi và tập trung trở lại vào đầu tháng 12-2020.

Sau 3 mùa giải gắn bó với câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh. Tiền vệ Trần Phi Sơn đã chính thức chia tay đội bóng chủ sân Thống Nhất. Theo thông tin có được, cầu thủ có biệt danh “Ronaldo xứ Nghệ”. Sẽ đầu quân cho đội bóng quê hương là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bắt đầu từ V-League 2021.

Sau hôn lễ, Công Phượng sẽ trở lại Pleiku tập luyện chuẩn bị cho V-League 2021

Trần Phi Sơn cũng thông báo chia tay thành phố Hồ Chí Minh sau ba năm gắn bó. Anh nói: “Tôi đã có những thăng trầm ở câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh và nhận sự ủng hộ của người hâm mộ. Xin cám ơn tất cả và tôi sẽ trở về khoác áo đội bóng quê hương Hà Tĩnh mùa tới”.

Trần Phi Sơn sinh ra ở Hương Sơn – Hà Tĩnh nhưng trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Anh chia tay đội bóng xứ Nghệ năm 2017 để khoác áo câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đội bóng mới, Phi Sơn có lúc thi đấu thăng hoa nhưng cũng có lúc bị đánh rơi phong độ. Đầu mùa này, anh còn là đội trưởng và là đối tác ăn ý với Công Phượng. Khi Công Phượng chấn thương, Phi Sơn cũng xuống phong độ và không thể giúp thành phố Hồ Chí Minh bảo vệ vị trí Á quân V-League.

Cựu đội trưởng câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh cũng ra đi khi bị thanh lý hợp đồng. Trung vệ người Đà Nẵng bị kỷ luật nội bộ ở giai đoạn II khi tự ý đi đá phủi.

Mong rằng với những gì mà Sbv mang đến trong bài viết là thông tin hữu ích.

Theo Vnexpress
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VN138