Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 03:29:16 CH

SofM Kiếm Được Bao Nhiêu Tại Trung Quốc?

SofM Kiếm Được Bao Nhiêu Tại Trung Quốc?

“Tay chơi liên minh đẳng cấp” – SofM, sau khi giành được những chiến công lẫy lừng; tại đấu trường liên minh huyền thoại quốc tế. Đã trở thành cái tên được săn đón không chỉ bởi truyền thông. Mà còn bởi các công ty thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu chiêu mộ. Trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn đó! SofM đã chính thức khoác lên mình chiếc áo đấu của Suning Gaming. Tại ngôi nhà mới, SofM sẽ hoạt động ra sao? Được nhận những đãi ngộ gì? SofM kiếm được bao nhiêu? là những câu hỏi mà nhiều “dân chơi liên minh”; cũng như cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm! Nếu bạn cũng có những thắc mắc như vậy! hãy theo dõi bài viết này của sbv.com.vn để có được câu trả lời nhé!

SofM Kiếm Được Bao Nhiêu?

Suning Gaming là ai?

Câu lạc bộ mà SofM đầu quân chính là Suning Gaming. Một tổ chức top đầu về thể thao điện tử nhà nghề của Trung Quốc Đại Lục. Công ty  này dưới trướng quản lý của công ty thương mại điện tử Suning.com. Là một trong đơn vị có tên tuổi và sức ảnh hưởng lớn trong giới. Nên có rất nhiều đồn đoán về con đường trải hoa hồng cho Sofm. Người ta tưởng tưởng tới sự thăng hoa và phát triển rực rỡ của Sofm; dưới sự dẫn dắt của Suning Gaming.

Suning – câu lạc bộ sở hữu nhiều thuyền trưởng huyền thoại của đế chế liên minh. Trước Sofm, Karsa cũng đã từng khoác chiếc áo thi đấu của Suning. Và còn nhiều tên tuổi khác trong giới liên minh đầu quân cho Suning.

SofM được trả lương bao nhiêu?

Sofm Kiếm được bao nhiêu khi đầu quân cho Suning Gaming?
Sofm Kiếm được bao nhiêu khi đầu quân cho Suning Gaming?

Mới đây có tin tức thân cận tiết lộ về những con số; trong mức lương mà “tay chơi người Việt” nhận được sau khi tái ký hợp đồng cùng Suning.

Trên diễn đàn baidu, một nhân vật tự xưng là “cựu nhân viên LPL”. (cũng là người từng tiết lộ về mức thu nhập khủng của kkOma)  đã công bố mức lương SofM tại Suning Gaming. Theo người này, Cụ thể, mức lương của SofM  “không dưới 20 triệu Nhân dân tệ”. “Cả giá trị chuyển nhượng lẫn mức lương của SofM đều chỉ kém Karsa một chút thôi.”

Đối thủ Xiaohu cũng đã từng tiết lộ: SofM kiếm được không dưới 20 triệu Nhân dân tệ/tháng. Qui ra tiền Việt là gần 5,8 tỷ đồng/tháng. Đây là con số thực sự kinh khủng và là mơ ước của nhiều “liên minh thủ”. Tuy nhiên nếu so với tài năng và giá trị của Sofm thì con số đó cũng chỉ ở mức tạm chấp nhận được.

Một nguồn tin khác lại cho hay: SofM sẽ hưởng mức lương 12 triệu NDT/năm (42 tỷ đồng) kèm theo tiền thưởng dựa trên thành tích. Đây là thông tin được cho là chính xác hơn khi mà Duy Cầu Giấy; Hiện giờ đang là một siêu sao tại LPL và có khá nhiều ông lớn như IG. FPX cũng rất muốn chiêu mộ SofM trong kỳ chuyển nhượng này.

Các tay chơi Liên Minh nói gì về mức lương của Sofm?

Ngay sau khi những con số mà SofM kiếm được tại Suning được tiết lộ. Lập tức thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó có 2 luồng ý kiến chính,

Một luồng ý cho rằng: con số trên là khá vô lý. Bởi xét về danh tiếng và thành tựu thì Karsa rõ ràng vượt trội hơn SofM nhiều.

Một số game thủ khác lại ên tiếng phản bác và ủng hộ SofM. “Thẳng thắn mà nói, nếu lối chơi của SofM và Mlxg không mang lại hiệu quả. Thì đã chẳng có chuyện Karsa chuyển nhượng đến LPL đâu. Trong mắt giới chuyên môn, SofM không thua kém gì Karsa hết. Nên đừng nói đến chuyện lương ít hơn; Nếu cậu ta có thành tích không thua gì Karsa thì thu nhập còn khủng hơn nhiều.”

Trích dẫn: webthethao.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.