Thứ Bảy, ngày 02/07/2022 12:34:16 CH

Tiết Lộ Top 5 Thủ Lĩnh Đội Hình Bá Đạo LMHT 2020

Tiết Lộ Top 5 Thủ Lĩnh Đội Hình Bá Đạo LMHT 2020

Trong mỗi trận giao chiến, việc giành chiến thắng hay thua thảm hại. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó người thủ lĩnh đóng vai trò quan trọng nhất! Quân có tinh nhuệ, dũng mãnh như Hổ nhưng không có tướng xuất chúng. Thì việc thua trận vẫn là chuyện rất đỗi thường tình. Vì vậy việc sở hữu những vị tướng kiệt xuất! Là điều mang ý nghĩa sống còn của mỗi đội quân. Với LMT 2020 cũng không ngoại lệ! Sbv.com.vn xin giới thiệu tới các game thủ top 5 Thủ lĩnh của đội hình bá đạo nhất LMHT 2020. Cùng theo dõi bài viết và khám phá xem đó là những vị tướng lĩnh nào nhé!

Top 5 Thủ Lĩnh Của Đội Hình Bá Đạo Nhất LMHT 2020

Đây đều là những vị thủ lĩnh dưới được bình chọn đứng đầu; Về số lượt lựa chọn tại các giải đấu LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020. Được bình bầu bởi các tay game chuyên nghiệp và “;giới nhà nghề”. Cùng xem đó là những vị tướng lĩnh nào nhé!

Đường trên – Ornn

Ornn là thủ lĩnh được nhắc tới nhiều nhất và thể hiện đuọc mình là vị tướng đẳng cấp nhất. Với việc duy trì được phong độ đỉnh cao và chắc chắn nhất ở vị trí đường trên, bất kể meta. Tướng Ornn nắm trong tay gần 64% tỉ lệ cấm chọn; Có thể nói cứ 3 trận đấu chuyên nghiệp thì Ornn xuất trận 2 lần. Điều này cho thấy đây là vị tướng mà hầu hết các đội tuyển đều khao khát chiêu mộ.

Thế mạnh của Ornn à khả năng đi đường cực kì an toàn. Chất tướng vô cùng “dũng Hổ” và đảm bảo đội hình của bạn luôn có một tuyến trước đáng tin cậy. Khả năng tăng chiến sức mạnh của Ornn là cực kì tốt theo thời gian.  Đảm bảo mọi yếu tố từ đi đường, giao tranh, tăng tiến sức mạnh tốt, Ornn được xem là tướng toplane toàn diện nhất trong năm 2020 vừa rồi.

Thủ lĩnh Lee Sin – Đi rừng 

Trong mùa giải 2020, Lee Sin tổng cộng được pick tới 1607 lần. Tại toàn bộ các giải đấu trên thế giới và là vị tướng Đi rừng có số lần lựa chọn lớn nhất. Lee Sin có thể nói là biểu tượng của vị trí đi rừng.. Tất cả các người chơi chuyên nghiệp ở vai trò này đều phải thành thạo Thầy Tu Mù. Lý do thì cực kì đơn giản, muốn lên thi đấu chuyên nghiệp. Bạn phải chứng minh trình độ và rõ ràng chơi tốt Lee Sin là cách thể hiện tốt nhất.

Lee Sin là một trong số ít tướng có thể chơi được ở mọi meta. Và không để lộ quá nhiều ý đồ chiến thuật của đội trong giai đoạn cấm chọn. Vị tướng này cũng có thể xây dựng theo nhiều hướng khác nhau mà vẫn đảm bảo độ hiệu quả, chỉ với một pha Nộ Long Cước chính xác thôi là quá đủ để Lee Sin định đoạt trận đấu rồi. Vì vậy mà Lee Sin thường xuyên được chọn, thậm chí là rất sớm trong rất nhiều trận đấu LMHT chuyên nghiệp của năm 2020 vừa rồi.

Đường giữa – Syndra

Với việc các vị tướng Pháp sư kiểm soát trở lại với meta của năm 2020, không một vị tướng nào có thể cạnh tranh ngôi vị số 1 với Syndra.

Syndra được chọn 1249 lần, bị cấm tới 2318 lần. Sở hữu tỉ lệ ban/pick cao nhất ở vị trí đường giữa. Syndra  có thể làm được mọi thứ khi đi đường giữa: từ đẩy đường, cấu máu đối thủ, khống chế. Dồn sát thương trong mỗi pha giao tranh. Syndra làm chủ trận đấu dễ dàng và thích nghi tốt với mọi meta trong năm vừa rồi.

Xạ thủ – Aphelios

Đây là tướng “hoàn hảo” nhất mà Riot Games từng tạo ra cho LMHT. Khi có thể làm được mọi thứ ở vị trí xạ thủ và sở hữu sức mạnh quá lớn. Các đội tuyển chuyên nghiệp không thể bỏ vị tướng mạnh như vậy. Nên Aphelios đã có những chỉ số trong mơ như 2000 lượt chọn. 1843 lần bị cấm và 55,2 tỉ lệ thắng trong năm 2020.

Giai đoạn sau của các giải đấu mùa hè và CKTG 2020; Thì Aphelios đã giảm nhiệt do bị nerf quá nhiều! Tuy nhiên vị tướng “200 năm kinh nghiệm” này; Xứng đáng được vinh danh là: Xạ thủ biểu tượng của LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020.

Hỗ trợ – Nautilus

Hỗ Trợ - Top 5 thủ lĩnh kiệt xuất trong LMHT 2020
Hỗ Trợ – Top 5 thủ lĩnh kiệt xuất trong LMHT 2020

Vị trí Hỗ trợ của LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020; xoay quanh các tướng chống chịu những cái tên: Braum, Leona. Và đặc biệt là Nautilus thống trị hoàn toàn. Với meta yêu cầu các tướng Hỗ trợ phải có khả năng đảo đường tốt. Chiến đấu tốt ở giai đoạn đầu trận thì vị tướng chống chịu kể trên là phù hợp nhất.

Trên đây là 5 thủ lĩnh kiệt xuất cho đội hình chuẩn mực của đội hình LMHT 2020. Những thủ lĩnh mà bất kì tuyển nào cũng mong muốn có được. Bạn có thấy những cái tên nêu trên xứng đáng với danh xung: top 5 thủ lĩnh kiệt xuất cho đội hình lý tưởng LMHT không?

Trích dẫn: gamek.vn

Nguyệt Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VN138