Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 04:58:47 CH

Top 3 Tướng Lĩnh Lão Làng Đáng Mua Nhất LMHT

Top 3 Tướng Lĩnh Lão Làng Đáng Mua Nhất LMHT

Fiora, Vayne hay Tahm Kench; Những tướng lĩnh lão làng nổi tiếng của làng LMHT. Những cái tên đã quá quen mặt với giới gamer. Nhất là thần dân của đế chế Đấu trường chân lý trong Liên Minh Huyền Thoại! Từ những gamer chập chững mới vào nghề tới những tay chơi kì cựu. Thì Fiora, Vayne hay Tahm Kench, đều là những tướng lĩnh song hành đắc lực. Nhất là trong công cuộc vượt ải đầu đầy gian nan, chông gai. Vạn sự khởi đầu nan! cuộc chiến đầu suôn sẻ, thắng lợi sẽ tạo thành bàn đạp giúp cho các game thủ tự tin hơn. Và có được những bứt phá ngoạn mục. Chính vì vậy 3 tướng lĩnh nêu trên chính là những nhân vật; Xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” để các gamer xuất vì đầu tư.

Top 3 Tướng Lĩnh lão làng

Top 3 tướng lĩnh mà bài viết đề cập tới; Không phải kiệt những cá nhân kiệt xuất nhất! Nhưng sẽ là người bạn song hành đắc lực nhất với các game thủ tại Đấu Trường Chân Lý. Nếu sở hữu họ công cuộc vượt chặng đua đầu sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Cùng sbv.com.vn tìm hiểu chi tiết hơn về từng vị tướng này nhé!

Cựu tướng Vayne

Vayne lão tướng lão làng đang sở hưu của đế chế Đấu trường Chân Lý
Vayne lão tướng lão làng đang sở hưu của đế chế Đấu trường Chân Lý

Đầu tiên trong top chính là Vayne đầy tinh anh, dự việc như thân! Vị tướng này sẽ ngay tức khắc mang tới sức mạnh cho đội hình của bạn. Lý do là bởi khi ở dạng Tinh Anh U Hồn; Vayne sẽ gia tăng lượng sát thương kỹ năng đáng kể cho cả team. Kể cả khi Vayne ở dạng Tinh Anh Thiện Xạ; Quân cờ này cũng cung cấp một lượng sát thương lan không hề nhỏ.

Bên cạnh đó thì Vayne cũng vô cùng thích hợp; Để giúp tướng chủ lực trong việc cầm hộ đồ. đặc biệt là các carry tầm xa như Kalista, Jhin, Ashe…

Bạn sẽ không dùng Vayne tới cuối trận. Tuy nhiên việc mua quân cờ này sớm sẽ giúp game thủ tiết kiệm; rất nhiều máu và vượt qua giai đoạn đầu game dễ dàng.

Fiora

Fiora top 3 lão tướng lão làng đáng mua nhất LMHT
Fiora top 3 lão tướng lão làng đáng mua nhất LMHT

Rõ ràng khi đặt lên so sánh thì Fiora tỏ ra yếu hơn rất nhiều so với Yasuo. Mặc dù cả 2 cùng có mức giá 1 vàng. Lý do cho điều này; Nằm ở chuyện khả năng tăng tiến sức mạnh của “đấng” là mạnh mẽ hơn hẳn.

Tuy nhiên, không phải trận đấu nào bạn cũng có thể sở hữu Yasuo Tinh Anh. Vì vậy việc mua Fiora để có thể vượt qua giai đoạn đầu là quyết định sáng suốt. Hơn nữa, Fiora cũng sở hữu tộc Khai Sáng. Game thủ có thể rẽ hướng sang đội hình này nếu muốn.

Sức mạnh của Fiora

Fiora khá nhạy cảm: quân cờ này có thể cầm được hầu hết trang bị từ đồ sát thương. Chống chịu cho tới item gia tăng damage phép. Fiora có thể nói là khởi đầu hoàn hảo của một “người chơi hệ nhọ”; Khi bạn chưa xác định được đội hình; Và cần xoay sở để giữ máu – vàng cho giai đoạn sau.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng các quân cờ quá lẻ tẻ. Và không ghép được vào một đội hình nhất định! Hãy mua Fiora Tinh Anh ngay và luôn đi nhé!

Tahm Kench

Bên cạnh những tướng chủ lực; Các quân cờ chống chịu cũng đóng vai trò cực kì quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý. Đương nhiên là ai cũng mong muốn sở hữu; Những quân cờ trong mơ như: Maokai, Ngộ Không, Hecarim Tinh Anh… Hay xa hơn nữa là: Aatrox, Sejuani ở dạng Tinh Anh. Tuy nhiên điều này thì thường không xảy ra; Và việc hài lòng với một quân cờ Tahm Kench là điều nên làm.

Về cơ bản thì Tahm Kench là quân cờ  chuyên chống chịu nội tại; Giảm sát thương nhận vào, vì vậy vị tướng này có thể dùng; Được mọi trang bị phòng ngự mà bạn có thể ghép. Hơn nữa, với việc sở hữu hệ Đấu Sĩ cùng lượng máu cực khủng. Tahm Kench có thể chống chịu sát thương cho cả team một cách đơn giản

Kể cả khi bạn mua Tahm Kench ở dạng Tinh Anh Thần Tài. Việc lấy thêm vàng để đạt tới các mốc lợi tức cũng là lựa chọn cực kì tốt.

Trích dẫn: gamek.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.