Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 04:51:42 CH

TRYNDAMERE – ‘Chiến Binh Vô Địch’ Mới “Đấu Trường Chân Lý”!

TRYNDAMERE – ‘Chiến Binh Vô Địch’ Mới “Đấu Trường Chân Lý”!

Chiến binh đồ tể – bạo tàn – mạnh tay có tiếng – Tryndamere! Tới đây sẽ có màn chinh phạt hứa hẹn đầy ấn tượng; Và quyết liệt tại Đấu Trường Chân Lý. Đây là lần đầu tiên bạo tướng khát máu xuất trận tại chiến trường này! Vì vậy ngay sau khi thông tin này được chia sẻ Riot Games. Đã khiến cho các game thủ và con dân Liên Minh phấp phỏm  chờ đợi. Riot quả quyết khẳng định: TRYNDAMERE – ‘Chiến Binh Vô Địch’ Mới “Đấu Trường Chân Lý”.

Sự khẳng định chắc nịch này, khiến game thủ càng thêm háo hức trận giao tranh. Chắc hẳn Riot đã có những tính toán cho riêng và “vũ khí độc” cho Tryndamere. Nên mới mạnh bạo trong phát ngôn đến vậy! Cùng tìm hiểu về Tryndamere – “chiến binh vô địch mới” theo lời của Riot; Đã được trang bị những gì cho Đấu Trường Chân Lý nhé các thần dân Liên Minh Huyền Thoại!

Tryndamere – “chiến binh vô địch mới” Đấu Trường Chân Lý???

Tin không mấy vui vẻ với Riot khi Xin Zhao bị out giữa mùa. Thế trận đội hình Song Tướng Chiến Đấu bị khuyết đi  quân cờ chủ lực tại thời điểm quyết định. Đã vô tình tạo nên thế khó và buộc Riot phải tìm phương án thế thân Xin Zhao.

Tryndamere - 'Chiến Binh Vô Địch' Mới "Đấu Trường Chân Lý"
Tryndamere – ‘Chiến Binh Vô Địch’ Mới “Đấu Trường Chân Lý”

Tryndamere là ai?

Trong tay Riot Games lúc này đang sở hữu đội hình chưa thực sự ấn tượng. Ngoài vị tướng Tryndamere tham chiến thì không có lựa chọn thứ hai. Vì vậy thủ lình Tryndamere đã được lựa chọn vào Đấu Trường Chân Lý ở cập nhật giữa mùa sắp tới.

Theo như mô tả cả Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý: Tryndamere được trang bị thêm khả năng sát thương khủng khiếp. “Tryndamere sẽ có bộ tộc – hệ gồm Chiến Tướng – Song Đấu – Đồ Tể và thuộc lớp tướng 4 vàng. Quân cờ này có thể chém xoay và sát thương đánh thường sẽ cực kì khủng khiếp. Ý tôi là rất rất khủng khiếp đó, các bạn hiểu chứ”.

Riot trang bị gì cho Tryndamere

Với những chi tiết được Riot Mortdog bật mí: Các gane thủ có thể thấy Tryndamere sẽ có kỹ năng Chém Xoay tại Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên, chỉ dừng lại ở đó thì Riot Mortdog lại mô tả quân cờ này sẽ có sát thương đánh thường cực kì khủng khiếp cả. Điều này dẫn chúng ta tới một giả thuyết khác. Đó là kỹ năng Chém Xoay chỉ là khai vị cho quân cờ này một lực sát thương cực kì lớn sau khi thi triển chiêu thức.

Mặt khác, cũng có thể xảy ra đó là nhờ vũ khí được trang bị; Mà tỉ lệ chí mạng và đẩy lượng damage đầu ra của vị tướng này lên rất lớn. Dù theo khả năng nào thì có một điều chắc chắn là Tryndamere sẽ có sở hữu khả năng gánh đội cực kì mạnh và giúp cho team Chiến Tướng và Song Đấu trở nên cực kì khỏe.

Hơn nữa với mức giá 4 vàng của mình! Chắc chắn Tryndamere sẽ giúp cho đội hình Song Đấu độc lập với  roll Yasuo 3 sao nữa; Mà có thể tăng tiến tốt về cuối trận. Thậm chí một đội hình mix giữa Song Đấu và Đồ Tể nhiều khả năng sẽ trở thành meta nếu Tryndamere đủ sức để gánh đội. Rất có thể ở bản cập nhật giữa mùa sắp tới, Tryndamere sẽ cạnh tranh gay gắt với Kayle ở vị trí chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Hồi Kết

Theo những chia sẻ từ Riot về Tryndamere thì quả thực với những gì được trang bị. Tryndamere chắc hẳn sẽ rất nguy hiểm và là đối thủ đáng gờm trong Đấu Trường Chân Lý. Việc có hay không Tryndamere – ‘Chiến Binh Vô Địch’ mới của Đầu Trường Chân Lý; Còn nhiều hồ nghi nhưng có 1 điều chắc chắn vị tướng này là 1 ẩn số cho nhiều đối thủ khác.

Trích dẫn: gamek.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.