Thứ Hai, ngày 02/10/2023 05:09:30 SA

U19 Hà Nội áp đảo trong danh sách U19 Việt Nam

U19 Hà Nội áp đảo trong danh sách U19 Việt Nam

Các học trò của huấn luyện viên Lê Hồng Minh U19 Hà Nội tiếp tục chứng minh bản lĩnh của mình khi được ghi danh vào danh sách vàng của huấn luyện viên Philippe Troussier. Nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2020, nhà cầm quân người Pháp Philippe Troussier đã triệu tập 29 chân sút trong đó U19 Hà Nội có 11 thành viên góp mặt.

Philippe Troussier đã triệu tập 29 cầu thủ

Hướng đến giải vô địch U19 Đông Nam Á dự kiến diễn ra vào tháng 8, huấn luyện viên Philippe Troussier đã triệu tập 29 cầu thủ trong lần tập trung đầu tiên kéo dài 1 tuần (từ ngày 17 tháng 6 tới tới ngày 24 tháng 6) tại trung tâm bóng đá trẻ PVF.

U19 Hà Nội chiếm số lượng áp đảo với 11 cầu thủ góp mặt trong danh sách này. Đàn em của cầu thủ Quang Hải đã có những sân đấu mãn nhãn ghi dấu tại vòng loại U19 quốc gia.

Không có gì ngạc nhiên khi 11 cầu thủ của đội tuyển này lọt vào mắt xanh của HLV Philippe Troussier. Mặc dù vậy, do thể lệ chỉ được chọn 1 đội nhất bảng nên đội bóng  U19 Hà Nội cùng với U19 Viettel lỡ hẹn với vòng chung kết.

U19 Hà Nội chiếm số lượng áp đảo với 11 cầu thủ góp mặt trong danh sách U19 Việt Nam

Quan niệm của người thầy xứ sở sương mù – Philippe Troussier

Hầu hết các cầu thủ U19 Hà Nội tập trung lần này đều đã từng làm việc với người thầy của xứ sở sương mù ở U19 Việt Nam năm 2019. Những cái tên quen mặt có thể kể đến như cầu thủ Bùi Long Nhật, cầu thủ Vũ Tiến Long hay cầu thủ Văn Tùng…

Đứng thứ 2 trong danh sách các cầu thủ là U19 Viettel với 6 cái tên tiềm năng là cầu thủ Nguyễn Hữu Nam, cầu thủ Phan Tuấn Tài, cầu thủ Khuất Văn Khang, cầu thủ Lê Công Đức, cầu thủ Lê Quốc Nhật Nam và cầu thủ Phạm Hoàng Phi.

u19
Tôi dựa vào năng lực và khả năng hòa nhập với lối chơi chung của đội, không thiên vị bất cứ cầu thủ thuộc câu lạc bộ nào

Philippe Troussier gọi lứa cầu thủ triển vọng của HAGL

Ở lần tập trung này; phù thủy nước Pháp Philippe Troussier chỉ gọi cầu thủ của các đội không giành vé dự vòng chung kết U19 quốc gia. Đó là lý do lứa cầu thủ đầy triển vọng của Hoàng Anh Gia Lai; với 2 đội vào vòng chung kết; không góp mặt. Bởi cầu thủ trẻ Việt Nam ít cơ hội thi đấu; thế nên VFF tạo điều kiện để các cầu thủ không được tham gia vòng chung kết tập trung; thi đấu nhiều nhất có thể.

Chia sẻ với báo chí ông nhấn mạnh quan điểm lựa chọn cầu thủ của ông là dựa vào năng lực và khả năng hòa nhập với lối chơi chung của đội; không thiên vị bất cứ cầu thủ thuộc câu lạc bộ nào

U19 Việt Nam sẽ tập luyện theo giáo án của ông thầy người Pháp trước khi bước vào cuộc sát hạch vào cuối lần tập trung. Các cầu thủ đạt yêu cầu có thể sẽ được giữ lại tập trung trong đợt tập trung thứ 2 từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 5tháng 7.

Danh sách tập trung U19 Việt Nam

Danh sách tập trung của U19 Việt Nam bao gồm: cầu thủ Quan Văn Chuẩn; cầu thủ Nguyễn Ngọc Thi; cầu thủ Bùi Long Nhật; cầu thủ Ngô Sỹ Chinh; cầu thủ Nguyễn Văn Tài; cầu thủ Nguyễn Văn Tùng; cầu thủ Nguyễn Văn Sơn; cầu thủ Trần Văn Thắng; cầu thủ Vũ Tiến Long; cầu thủ Ngô Đức Hoàng; cầu thủ Ngô Thành Tài; cầu thủ Nguyễn Đức Anh; cầu thủ Nguyễn Hữu Nam; cầu thủ Lê Công Đức; cầu thủ Khuất Văn Khang; cầu thủ Phạm Hoàng Phi; cầu thủ Phan Tuấn Tài; cầu thủ Lê Quốc Nhật Nam; cầu thủ Phạm  Anh Tú; cầu thủ Nguyễn Đình Huyên; cầu thủ Lê Ngọc Trọng; cầu thủ Nguyễn Văn Tùng;cầu thủ Trần Quốc Đạt, cầu thủ Phạm Văn Hữu; cầu thủ Lương Duy Cương; cầu thủ Võ Minh Đan; cầu thủ Nguyễn Văn Sơn; cầu thủ Bùi Ngọc Long; cầu thủ Đoàn Thế Chiến.

Trích dẫn từ laodong.vn

Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *