Chủ Nhật, ngày 01/10/2023 10:13:02 SA

U21 Việt Nam nên thận trọng tại giải U21 Quốc tế

U21 Việt Nam nên thận trọng tại giải U21 Quốc tế

Để giới thiệu những đội bóng tham gia vào giải đấu lần này với U21 Việt Nam, BTC U21 Quốc tế đã tổ chức cuộc họp báo vào chiều ngày 30/10 tại thành phố Đà Nẵng.

U19 Sarajevo quyết tâm đánh bại Việt Nam

Một trong số 3 gương mặt quốc tế tham dự giải U21 lần này; là có sự hiện hiện diện của U19 Sarajevo. Đội bóng được đánh giá khá cao; bởi sự chuẩn bị một cách kĩ càng và chuyên nghiệp, thể hiện ở chỗ: ban huấn luyện và các cầu thủ đã có mặt từ rất sớm với mục đích là làm quen với thời tiết cũng như khí hậu của Việt Nam. Có thể nói, U19 Sarajevo là một đối thủ đáng gờm đối với U21 Việt Nam. 

Một trong số 3 gương mặt quốc tế tham dự giải U21 lần này; là có sự hiện hiện diện của U19 Sarajevo.

HLV Dzenan Uscuplic trả lời họp báo

Trả lời họp báo, HLV Dzenan Uscuplic chia sẻ:

 “Đây là vinh dự rất lớn cho chúng tôi. Tôi gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Hoài Nam và PVF trong đợt tập huấn lần này. Đội hình của chúng tôi đa số là U19, đây đều là những cầu thủ tốt mà chúng tôi mang sang Việt Nam tham dự giải lần này. Có thể nói, đây là lần đầu tiên U19 Sarajero ra châu Á thi đấu, đặc biệt là Việt Nam. Đây là cơ hội để các cầu thủ trẻ cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và biết được chúng tôi đang đứng ở đâu trên bản đồ thế giới.

Dù chỉ là trận giao hữu với U19 Việt Nam và thua 1-2; nhưng đó là trận đấu tốt của các cầu thủ chúng tôi; khi họ vẫn chưa thật sự làm quen với thời tiết tại Việt Nam. Cùng với đó, đây là lần đầu tiên U19 Sarajevo được thi đấu với một đội tuyển ở châu Á. U19 Việt Nam là một phép thử tốt cho chúng tôi; trước khi gặp U21 Việt Nam.

Giám đốc Học viện Sarajevo đánh giá cao U21 tuyển chọn Việt Nam

Trên cương vị một quản lý và HLV, tôi nhận thấy; một vài điều về các cầu thủ Việt Nam đó là tinh thần rất tốt, chất lượng cầu thủ tốt và có lối chơi pessing mạnh mẽ.

Giám đốc Học viện Sarajevo đánh giá cao U21 tuyển chọn Việt Nam: “Trên cương vị một quản lý và HLV, tôi nhận thấy; một vài điều về các cầu thủ Việt Nam; đó là tinh thần rất tốt, chất lượng cầu thủ tốt và có lối chơi pressing mạnh mẽ.”

U21 Việt Nam đặt mục tiêu vô dịch

Về phía U21 Việt Nam, phó đoàn Đinh Văn Dũng cho biết: “Cảm ơn 3 đội bóng đã đến tham dự ở giải lần này. U21 Việt Nam ngoài mục đích hướng tới giải cao nhất; nhưng đây cũng là cơ hội tối; để các cầu thủ trẻ được cọ xát với những cầu thủ đến từ nước ngoài. U21 Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu từng trận 1 và tiến sâu vào chung kết để hướng đến mục tiêu cao nhất.”

Nguồn: Tinthethao

Hồng Tuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *