Thứ Năm, ngày 30/03/2023 05:22:56 CH

VFF – Nâng cấp chất lượng ký túc xá cho các VĐV trẻ

VFF – Nâng cấp chất lượng ký túc xá cho các VĐV trẻ

Ngày 5/11 vừa qua ký túc xá cho các VĐV trẻ đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đồng bộ sau hơn một tháng nâng cấp lại và sửa chữa tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Trước đó, ngày 23/10; đội tuyển trẻ U16 quốc gia được ưu tiên chuyển vào ký túc xá mới để tập trung thi đấu giải bóng đá vô địch U16 nữ quốc gia 2020. Quá trình nâng cấp, tiến hành sửa chữa ký túc xá tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã được tiến hành thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban thường vụ Liên Đoàn Bóng Đá VN VFF.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là cơ quan tổ chức; quản lý và điều hành các hoạt động bóng đá ở Việt Nam. Hiện VFF là thành viên của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA); Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á (AFC) và Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á (AFF). Trụ sở chính của VFF nằm ở đường Lê Quang Đạo; Phường Mỹ Đình 1; Quận Nam Từ Liêm; TP. Hà Nội; Lúc mới thành lập, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam có tên là Hội Bóng Đá Việt Nam được thành lập năm 1961; có chủ tịch là Hà Đăng Ấn và phó chủ tịch là Trương Tấn Bửu; đến nay, chủ tịch hiện tại của Liên Đoàn là Lê Khánh Hải.

Gần 50 năm thành lập và phát triển; Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam VFF đã đưa bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế; góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh đất nước cũng như con người Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng đến với bạn bè quốc tế.

Việc xây dựng, cải tạo ký túc xá nhằm mục đích xây dựng môi trường sinh hoạt; học tập và rèn luyện cho các vận động viên trẻ được tốt nhất.

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam bày tỏ vui mừng

Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam VFF Lê Khánh Hải bày tỏ những vui mừng khi chứng kiến các cơ sở vật chất; và môi trường vận động; tập luyện của các vận động viên trẻ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam hoàn thiện. Ông chia sẻ: “Đây là môi trường phù hợp để các cầu thủ trẻ có điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất; hướng đến mục tiêu trở thành các vận động viên chuyên nghiệp với thành tích thi đấu nổi bật, đóng góp cho nền bóng đá nước nhà”.

Nâng cấp chất lượng ký túc xá cho các VĐV

Sau 20 ngày sửa chữa và nâng cấp; ký túc xá hiện có 20 phòng ở hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ sinh hoạt và tập luyện; trong đó có 6 phòng dành cho các huấn luyện viên. Ký túc xá sẽ được sử dụng để phục vụ cho hoạt động của các đội tuyển nữ trẻ đang tập trung; và tham gia huấn luyện tại Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam VFF.

Tiếp thu ý kiến của các vận động viên trong quá trình sử dụng; các phòng ở và góc sinh hoạt được thiết kế để các vận động viên có đầy đủ không gian cho các hoạt động cá nhân. Đồng thời, các VĐV cũng sẽ có một khu sinh hoạt chung; với các trang thiết bị phục vụ các hoạt động tập thể như: khu giải trí; thư viện; phòng họp; phục vụ việc phân tích và trao đổi kinh nghiệm cùng huấn luyện viên và các chuyên gia,…

Nguồn: bongdaplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VN138