Thứ Sáu, ngày 22/09/2023 12:46:27 SA

Zlatan Ibrahimovic vẫn có thể tung chạy trên sân cỏ khi tuổi đời đã lớn

Zlatan Ibrahimovic vẫn có thể tung chạy trên sân cỏ khi tuổi đời đã lớn

Zlatan Ibrahimovic là ai? Thông tin liên quan tới anh chàng này

Zlatan Ibrahimovic vốn nổi tiếng là chân sút khiến nhiều người phải e sợ. Bên cạnh đó, ông còn là cầu thủ nổi tiếng hàng đầu tại châu Âu. Hơn thế nữa, anh còn được biết đến với phong cách chơi bóng cực kỳ sự ngông cuồng và ngổ ngáo.

Ngoài ra, tính cách anh cũng giống như cách anh thể hiện mình trên sân cỏ; thế nên anh luôn có câu nói vô cùng “gây sốc”; từ đó tạo cho người hâm mộ một cảm giác vô cùng khó chịu. Nhưng tất cả người hâm mộ cũng phải khuất phục trước trước thiên tài sân cỏ; bởi vì những kỹ thuật điều khiển bóng xuất thần của anh. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi phần lớn người hâm mộ chấp nhận anh như một ngôi sao lớn; nhưng vẫn giữ được cái chất của một con sói đơn độc, ngang tàng.

Những điều đã xảy ra trong thời thơ ấu thì không bao giờ bác bỏ được. Vì vậy, chính tuổi thơ nhuốm màu đen tối của anh; vì vậy, đã khiến anh hình thành nên tính cách kiên cường; nhưng bên cạnh đó không kém phần ngông nghênh như hiện tại. Anh chính thức chào đời vào ngày 3/10/1981. Anh sinh sống trong một gia đình Bosnia có cha tôn sùng đạo Hồi; và người mẹ mang dòng máu Croatia tôn thờ Thiên Chúa giáo; vốn đã nhập cư vào đất nước Thụy Điển những năm cuối của thập niên 19.

Hiện tại dù anh đã 39 tuổi, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của AC Milan vẫn tỏ ra vô cùng sung mãn. Theo người đại diện của Ibra là Mino Raiola thì chân sút cao lớn người Thụy Điển này có thể chơi bóng đến tận năm 50 tuổi.

Chia sẻ của Raiola về cầu thủ bóng đá Zlatan Ibrahimovic

Ibra đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng khi đã ghi tới 22 bàn/30 trận kể từ đầu mùa. Đáng chú ý, anh từng suýt giải nghệ sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc trước khi nghĩ lại.

Được hỏi về tương lai của Ibra, “siêu cò” Raiola mới đây cho hay: “Tôi từng chứng kiến rất nhiều cầu thủ đã tỏ rõ sự mệt mỏi khi ở vào độ tuổi như Ibra”.

“Tôi thực sự thấy tiếc khi thấy họ không đủ sức để tiếp tục chơi bóng. Về phần Ibra, chưa bao giờ thân chủ tôi cảm thấy đuối sức cả. Theo quan điểm của tôi, cậu ấy có thể dễ dàng chơi bóng đỉnh cao thêm tối thiểu 5 năm nữa”.

“Các bạn tin hay không thì tùy, nhưng tôi có thể khẳng định mình chính là người đã tạo ra Ibra như ngày hôm nay. Ibra vẫn miệt mài chinh chiến bởi tôi đã tiếp thêm động lực để cậu ấy làm như thế. Với sức khỏe hiện có thì Ibra đủ khả năng thi đấu đến năm 50 tuổi”

“Tôi phải thừa nhận mình đã rất hối tiếc vì đã đưa Ibra đến với giải Nhà nghề Mỹ. Đó là quyết định khiến cậu ấy bị phí mất một khoảng thời gian. Trong tương lai, Ibra sẽ đảm nhận một cương vị quan trọng trong làng bóng đá. Cậu ấy có thể trở thành chủ tịch UEFA để thay đổi làng túc cầu và ghi dấu ấn của mình”.

“Tôi có quan hệ rất tốt với Ibra. Cùng với cậu ấy, chúng tôi đã có những trải nghiệm thực sự thú vị. Khi đã hiểu rõ về Ibra, bạn sẽ thấy việc cậu ấy sung mãn”, Raiola khẳng định.

Nguồn: bong da plus

Bích Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *